Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản mà vẫn cực phong cách

Thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản với những tiện ích bất ngờ đang là lựa chọn của rất nhiều gia đình. Tuy nhiên, công đoạn thực hiện cần lưu ý điều gì thì ít người biết đến. Một số vấn đề cơ bản dưới đây sẽ giúp quý khách có thêm nhiều thông tin khi lựa chọn kiểu thiết kế này.

Bộ sưu tập những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp nhất

Tiết lộ những mẫu phòng ngủ Master sẽ “Hot” trong năm 2017

Lựa chọn đồ phải “tinh”

Nguyên tắc bất biến khi thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản đó là không được sử dụng quá nhiều đồ nội thất, chúng sẽ khiến không gian nghỉ ngơi trở nên bí và chật chội. Hãy chọn những món đồ cần thiết nhất, thiết kế kiểu tích hợp công năng để tiết kiệm tối đa diện tích cho căn phòng. Lưu ý nên sử dụng đồ nội thất thanh mảnh, không quá cồng kềnh và xếp gọn vào từng góc theo quy hoạch ban đầu.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-don-gian-4Thiết kế đơn giản sẽ giúp phòng ngủ trở nên thoáng đãng hơn

Đừng quá tham lam trong việc chọn màu sắc

Trong bất cứ không gian nào thì màu sắc cũng giữ một vai trò vô cùng quan trọng. Nếu quý vị lựa chọn một phòng ngủ mộc mạc và giản đơn thì cũng nên lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất. Những gam màu đơn sắc, nhã nhặn là phù hợp nhất với kiểu phòng này, từ màu trắng tinh tế, xanh dịu nhẹ hay màu be sang trọng sẽ khiến không gian trở nên thoáng đãng hơn rất nhiều.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-don-gian-1Sử dụng màu sắc đơn giản, hài hòa sẽ khiến phòng ngủ trở nên dễ chịu hơn

Bài trí thông minh

Không chỉ riêng với các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản mà bất cứ không gian nào thì vấn đề bài trí đồ đạc cũng giữ vai trò vô cùng quan trọng, hãy lên phương án sắp xếp nội thất thật thông minh, đảm bảo sự thông thoáng của căn phòng và thuận tiện cho việc giao thông đi lại.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-don-gianCách bài trí thông minh giúp phòng ngủ nhỏ mà vẫn đầy đủ công năng sử dụng

Hạn chế đồ trang trí

Rất nhiều người lo lắng việc lựa chọn phong cách đơn giản cho phòng ngủ sẽ khiến nơi này trở nên nhạt nhẽo và đơn điệu, với tâm lí như vậy, gia chủ sẽ mua thêm nhiều đồ trang trí để làm đẹp cho phòng ngủ. Tuy nhiên, đó không phải là phương án hiệu quả cho kiểu thiết kế này. Tốt hơn hết, quý vị hãy chọn ít đồ trang trí, tập trung đầu tư về phần nội thất, màu sắc và ánh sáng, chắc chắn mọi người sẽ không khỏi ngỡ ngàng về những gì mà phong cách thiết kế này mang lại.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-don-gian-2Sử dụng đồ trang trí một cách hợp lý sẽ giúp phòng ngủ của bạn trở nên sinh động hơn

Quý vị cần chiêm ngưỡng thêm các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Nguồn: http://gooccho.com/