Tư vấn thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Các mẫu biệt thự tại Vinhomes Green Bay đang trở thành sự quan tâm của rất nhiều khách hàng hiện nay. Vậy có điều gì cần chú ý khi thiết kế nội thất tại dự án này? Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nội thất, Đồng Gia sẽ đưa ra một vài gợi ý để quý vị tham khảo.

Mở rộng tầm nhìn cho các không gian

Đối với những mẫu thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Green Bay quý vị nên sử dụng tối đa các phương án tăng tầm view cho từng vị trí bởi xung quanh khu đô thị này được bao bọc được bằng rất nhiều cây xanh và các tiện ích ấn tượng.

thiet-ke-biet-thu-vinhomes-green-bay (3)

Thiết kế mở với cửa kính, tăng thêm lượng cửa sổ trong các căn phòng, liên thông không gian… là những gì quý vị có thể tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích cũng như thói quen sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Không nên quá chú trọng tiểu tiết

Đừng quá quan trọng các vấn đề tiểu tiết, hãy quan tâm đến bố cục tổng thể, công năng từng khu vực để có được sự tiện nghi trong mọi hoạt động, vẻ đẹp tổng thể luôn là vẻ đẹp dễ tạo ấn tượng nhất ở mỗi không gian.

thiet-ke-biet-thu-vinhomes-green-bay (1)

Hãy chọn cho căn biệt thự của mình một phương án thiết kế riêng, mọi không gian đều được sáng tạo từ phương án đó để tạo nên nét dung hòa cần thiết. Không chỉ tại các mẫu thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Green Bay mà đây là nguyên tắc chung của quá trình thiết kế nội thất.

Chọn phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại là giải pháp tổng thể của khu đô thị này, từ kiến trúc cho đến các tiện ích sống. Do đó, một không gian nội thất theo phong cách hiện đại là phương án rất hợp lý.

thiet-ke-biet-thu-vinhomes-green-bay (2)

Đặc điểm chung của phong cách hiện đại là sự tiện nghi trong cuộc sống thường ngày, không cầu kì trong thiết kế, màu sắc đơn giản và sự rộng mở trong không gian. Có rất nhiều cách thực hiện phong cách này, phụ thuộc phần lớn vào yêu cầu và quyết định của gia chủ.

Sử dụng nội thất gỗ tự nhiên

Với một khu chung cư hiện đại như Vinhomes Green Bay thì việc lựa chọn các thiết kế nội thất an toàn với sức khỏe người dùng và môi trường sống là những gì quý vị nên quan tâm, đó cũng là cách để bảo đảm chất lượng sống cho các gia đình.

thiet-ke-biet-thu-vinhomes-green-bay (4)

Nội thất gỗ óc chó là điều mà quý vị có thể tham khảo, vật liệu đứng top đầu trong nhóm gỗ tự nhiên đang được ưa chuộng và sử dụng hiện nay. Gỗ óc chó mang vẻ đẹp của sự sang trọng và lịch lãm, tương xứng với sự đẳng cấp của các khu đô thị hạng sang.

Trên đây là một vài gợi ý của chúng tôi dành cho quý vị sở hữu một không gian nội thất tại Vinhomes Green Bay. Để được tư vấn cụ thể hơn cho từng gia đình, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.