Tủ bếp module đóng sẵn: Cách bố trí nhà bếp hiện đại, hợp xu hướng

Tủ bếp dạng module (mô-đun) là một thuật ngữ được sử dụng cho cách bố trí đồ dùng nhà bếp hiện đại bao gồm các mô-đun của các tủ làm bằng vật liệu đa dạng chứa phụ kiện bên trong, có thể tạo thuận lợi cho việc sử dụng hiệu quả không gian trong nhà bếp. Thông thường, các đơn vị được giữ trên sàn được gọi là “các đơn vị sàn” hoặc “tủ sàn” mà trên đó có một khối bếp làm bằng đá granit, đá cẩm thạch, ngói hoặc gỗ đã được đặt để tạo không gian cho các hoạt động khác nhau trong nhà bếp.

tu-bep-dang-module (3)

Các đơn vị được giữ trên tường để lưu trữ các mục đích được gọi là “tường đơn vị” hoặc “tủ tường”. Trong các khu vực nhỏ của nhà bếp trong một căn hộ, ngay cả một “đơn vị lưu trữ cao” có sẵn để lưu trữ có hiệu quả.

tu-bep-dang-module (2)

Nhà bếp kiểu mô-đun thường tạo thành các tủ bằng gỗ, mặt quầy hàng, phụ kiện nội bộ, các thiết bị điện tử như ống khói, bếp nấu ăn, lò nướng, bồn rửa có hoặc không có bảng xả và trong một số trường hợp tủ lạnh, máy rửa chén hoặc các thiết bị khác.

Thiết kế dạng mô-đun theo một kích thước tiêu chuẩn, dễ dàng lắp đặt và kết hợp các phụ kiện một cách tiện lợi để tùy chỉnh phù hợp với mỗi không gian khác nhau

tu-bep-dang-module (1)

Tại Nội thất Đồng Gia bạn sẽ có được một giải pháp hoàn chỉnh cho tất cả các nhu cầu nhà bếp kiểu mô-đun của bạn. Chúng tôi làm Tủ bếp Modul bằng cách sử dụng chất lượng cao không thấm nước như gỗ óc chó, MDF hoặc Plywood (nếu khách hàng mong muốn cho một thay thế chi phí thấp hơn). Một loạt các trang trí có sẵn để cung cấp cho hoàn thiện kiểu dáng đẹp và hiện đại. Khả năng thiết kế của chúng tôi làm cho khách hàng của chúng tôi có thể có được không gian lưu trữ tối đa có thể trong khu vực nhà bếp của họ.

Xem thêm giải pháp lắp đắt bếp dạng module tại đây: http://tubepmodul.vn/