Trải nghiệm không gian sống sang trọng tại khu Ngoại Giao Đoàn

Mọi khuôn phép cố định trong một không gian đều bị phá vỡ, thay vào đó là những nét sáng tạo thú vị không kém phần sang trọng và tiện nghi. Tất cả những điều đó quý vị sẽ được trải nghiệm và chiêm ngưỡng tại dự án chung cư Ngoại Giao Đoàn mà Đồng Gia giới thiệu dưới đây.

Phòng khách

Sự rộng thoáng của phòng khách được tạo nên bởi ánh sáng, màu sắc và cách bài trí nội thất, bất cứ ai bước vào cũng sẽ cảm thấy thư giãn và ấn tượng.

noi-that-chung-cu-ngoai-giao-doan-2

noi-that-chung-cu-ngoai-giao-doan-6

Bếp ăn

Gỗ óc chó là vật liệu chủ đạo trong không gian, đan xen với những vật liệu khác như acrylic, đá… phòng bếp vừa trẻ trung lại an toàn với sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, với các thiết kế thông minh vấn đề công năng được đảm bảo tối ưu nhất.

noi-that-chung-cu-ngoai-giao-doan-5

noi-that-chung-cu-ngoai-giao-doan-4

noi-that-chung-cu-ngoai-giao-doan-3

Phòng ngủ

Phòng ngủ của gia đình từ phòng Master đến phòng ngủ con đều được thực hiện theo đúng mong muốn của chủ sở hữu, khắc họa rõ cá tính của từng người.

noi-that-chung-cu-ngoai-giao-doan-14

Khác với phòng master, phòng ngủ con được dùng vật liệu gỗ sồi Mỹ, màu sáng sẽ phù hợp hơn với lứa tuổi của con trẻ, dễ dàng để người sử dụng có thể trang trí theo nhu cầu riêng của mình.

noi-that-chung-cu-ngoai-giao-doan-10

noi-that-chung-cu-ngoai-giao-doan-9

Quý vị vừa có những phút giây trải nghiệm không gian ấn tượng tại khu chung cư Ngoại Giao Đoàn. Mọi nhu cầu về thiết kế, thi công có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

Xem thêm những dự án thiết kế chung cư khu Ngoại Giao Đoàn tại đây: http://gooccho.com/thiet-ke-noi-that-chung-cu-ngoai-giao-doan/