Trải nghiệm không gian sống đẳng cấp tại biệt thự biển Quảng Ninh

Còn gì thú vị hơn khi mỗi sáng sớm thức dậy được tận hưởng sự khoáng đãng của bầu không khí trong lành từ biển? Mời quý vị cùng trải nghiệm và cảm nhận sự tiện nghi trong một không gian biệt thự ven biển của đất mỏ Quảng Ninh.

Phòng khách

Bao quanh căn biệt thự là khu sân vườn rộng lớn cùng rất nhiều loài hoa và cây cảnh bắt mắt, do đó, ý tưởng đầu tiên cho không gian này đó là mở các ô cửa kính lớn để mọi người có thể thoải mái ngắm nhìn ngoại cảnh một cách dễ dàng.

thi-cong-biet-thu-quang-ninh (2)

Phòng khách mang vẻ đẹp phóng khoáng của thiên nhiên với hệ thống đồ nội thất từ gỗ óc chó ấn tượng. Từng đường nét thi công đến những đường vân hút mắt chắc chắn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người chiêm ngưỡng.

thi-cong-biet-thu-quang-ninh (3)

Tường đá theo xu hướng 2017 được lựa chọn làm điểm nhấn cho không gian chính, kết hợp với ánh sáng từ các phía đã tạo nên sự hoàn hảo của căn phòng.

Bếp ăn

Điểm ấn tượng cũng là yếu tố “ăn điểm” tuyệt đối của không gian này chính là chiếc bàn ăn nguyên khối chân chéo độc đáo, rộng đủ cho một bữa tiệc nhỏ của gia đình.

thi-cong-biet-thu-quang-ninh (7) thi-cong-biet-thu-quang-ninh (1)

Cửa kính lớn cao sát trần giúp mọi người có thể vừa dùng bữa vừa chiêm ngưỡng được sự “vận động” của thiên nhiên, cây cỏ bên ngoài.

thi-cong-biet-thu-quang-ninh (5)

thi-cong-biet-thu-quang-ninh (6)

Bếp nấu và phòng ăn không có vách ngăn, tạo sự liên hoàn cần thiết, lấy cầu nối là màu nâu trầm ấm của gỗ óc chó nổi bật trên nền trắng của sơn tường, góp phần mang đến sự cân bằng tại vị trí này.

Những hình ảnh thực mà chúng tôi mới cập nhật trong dự án thi công nội thất biệt thự trên đây hi vọng sẽ giúp quý khách có những giây phút trải nghiệm thú vị nhất. Liên hệ với chúng tôi để có được không gian sống vừa ý.

Tham khảo thêm những không gian sống đẳng cấp tại Quảng Ninh TẠI ĐÂY