Tổng hợp những mẫu giường ngủ được yêu thích cuối năm 2016

Một chiếc giường đẹp mắt và ấn tượng không chỉ khiến mọi người ngủ ngon giấc hơn mà còn là một trong những món đồ chính làm đẹp cho không gian, thu hút sự quan tâm của bất cứ ai khi bước vào.

Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một vài mẫu giường ngủ được lựa chọn nhiều nhất thời điểm cuối năm 2016.

mau-phong-ngu-2

Mẫu giường đơn giản với 4 chân vát nhẹ, phần vai giường được thiết kế bo nhẹ nhàng, đầu giường đơn giản tạo nên vẻ sang trọng cần thiết trong không gian phòng ngủ của gia đình. Kiểu thiết kế này phù hợp với những ai yêu thích vẻ giản dị, mộc mạc và thân thiện.

mau-phong-ngu-4

Mẫu giường gỗ óc chó chân cong đầu bọc da xuất hiện vào cuối năm 2016 nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý từ phía khách hàng. Mẫu giường này còn được dự đoán là tiếp tục “gây bão” trong năm 2017 này.

mau-phong-ngu-3

Vẻ mạnh mẽ, khỏe khắn đầy phong cách là những gì quý vị có thể cảm nhận khi chiêm ngưỡng mẫu giường này. Chân giường được thiết kế dạng hình khối, đầu giường nổi bật bởi những đường khắc chìm, phù hợp với các vị chủ nhà yêu thích vẻ đẹp của nghệ thuật truyền thống.

mau-phong-ngu-1

Giường ngủ kiến trúc bay không còn quá xa lạ với nhiều nước trên thế giới nhưng đó là một nét sáng tạo khá mới lạ tại Việt Nam. “Giường bay” rộng thoáng có phần chân kim loại chắc chắn được giấu vào bên trong, tạo một thế vững chãi ấn tượng.

Nếu phòng ngủ của gia đình thiết kế mở, hướng ngoại và rộng thoáng thì đây là một lựa chọn khá phù hợp, nó sẽ khiến căn phòng trở nên hút mắt và đặc biệt hơn rất nhiều.

Để cập nhật sớm nhất những xu hướng thiết kế mới, những mẫu sản phẩm đẹp mắt, tiện nghi cho năm 2017 quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.