Thiết kế tủ bếp gỗ hình chữ L – Giải pháp tối ưu cho phòng bếp

Phù hợp với nhiều không gian khác nhau, đơn giản nhưng tiện nghi, những mẫu tủ bếp gỗ hình chữ L đang ngày càng được ưa chuộng trong không gian bếp Việt

Tìm hiểu chung về tủ bếp chữ L

Là một sản phẩm nội thất dành cho các không gian hiện đại, các mẫu thiết kế tủ bếp chữ L mang đến cho không gian nấu nướng vẻ tiện nghi cần thiết với nhiều diện tích để lắp thêm phụ kiện cũng như lưu trữ đồ đạc.

tu-bep-chu-l

Được xây dựng với sự kết hợp từ 2 bức tường liền kề, tủ bếp chữ L phù hợp với tất cả các không gian, từ nhỏ hẹp cho đến rộng lớn như biệt thự tùy vào việc quy hoạch ban đầu.

Một mẫu tủ bếp chữ L với những tính toán đặc biệt trong quá trình thiết kế sẽ mang đến cho bà nội trợ một không gian nấu nướng liền mạch và tiện lợi hơn.

Ưu điểm

Có rất nhiều lí do để giải thích vì sao tủ bếp gỗ hình chữ L lại được nhiều gia đình lựa chọn như vậy.

  • Phù hợp với mọi không gian bếp
  • Dễ dàng điều chỉnh theo diện tích bếp
  • Đảm bảo dễ dàng cho việc lưu trữ hằng ngày
  • Mặt bếp rộng, thoải mái để đặt thức ăn sau khi nấu nướng
  • Nhiều diện tích trống để có thể thiết kế thêm đảo bếp nếu cần thiết

tu-bep-go-chu-l-2

tu-bep-go-chu-l-1Tủ bếp gỗ hình chữ L phù hợp với nhiều không gian khác nhau

Là một trong những đơn vị sản xuất đồ nội thất cao cấp hàng đầu Hà Nội, Đồng Gia đã cho ra mắt rất nhiều các mẫu thiết kế tủ bếp chữ L từ gỗ óc chó, trở thành điểm nhấn đầy ấn tượng trong các không gian bếp ăn hiện đại, sang trọng.

thi-cong-noi-that-biet-thu-lao-cai (4)

Đồng Gia – Thiết kế thi công tủ bếp gỗ óc chó chuyên nghiệp (Ảnh minh họa)

Với vật liệu gỗ óc chó khi thiết kế tủ bếp, ngoài việc mang đến tính thẩm mỹ cao còn rất thân thiện với sức khỏe của người sử dụng. Hơn thế, gỗ óc chó là loại vật liệu hoàn hảo, phù hợp với khí hậu Nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam, đảm bảo các sản phẩm tủ bếp luôn có sự bền đẹp theo thời gian.

Quý vị có nhu cầu tham khảo và trải nghiệm các mẫu thiết kế tủ bếp hình chữ L từ gỗ óc chó theo xu hướng mới nhất vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.