Thiết kế nội thất chung cư Ngoại Giao Đoàn – Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Thiết kế nội thất là cả một quá trình lao động sáng tạo nghệ thuật của các KTS, đặc biệt là với kiểu nhà chung cư. Cùng tham quan và trải nghiệm một không gian mẫu mà chúng tôi đã hoàn thiện trong thời gian vừa qua.

Trải nghiệm không gian sống sang trọng tại khu Ngoại Giao Đoàn

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Ngoại Giao Đoàn phong cách hiện đại

Phòng khách bếp

Là một khu chung cư hiện đại với sự đa dạng về tiện ích, thể hiện lối sống thượng lưu của các gia đình tại đây. Chính vì thế, một không gian nội thất hoàn hảo, phong cách độc đáo là những gì mà các gia đình muốn được sở hữu.

noi-that-chung-cu-ngoai-giao-doan (4) noi-that-chung-cu-ngoai-giao-doan (3) noi-that-chung-cu-ngoai-giao-doan (2)

Lựa chọn dòng gỗ óc chó cho toàn bộ phòng khách cùng vẻ đẹp thiên phú vô cùng bắt mắt, vật liệu này đã chinh phục được vị chủ nhà ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Để mở rộng không gian và khiến mọi người bước vào cảm thấy vị trí này trở nên rộng thoáng hơn, phòng bếp được thiết kế đan xen giữa gỗ óc chó, đá và acrylic trắng sáng, ấn tượng và trẻ trung.

noi-that-chung-cu-ngoai-giao-doan (1) noi-that-chung-cu-ngoai-giao-doan (6)

Các khu vực chức năng không có sự phân chia, ngăn cách cụ thể nhưng được bố cục khoa học, đảm bảo việc sinh hoạt hằng ngày của gia đình luôn thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Hệ tủ bếp thông minh với diện tích lưu trữ lớn, thiết kế theo phong cách hiện đại vừa tăng tính thẩm mỹ lại giúp bếp ăn luôn gọn gàng, ngăn nắp.

noi-that-chung-cu-ngoai-giao-doan (5)

Tại khu vực bếp ăn, chủ nhà dành một phần diện tích để bài trí không gian thờ cúng, vừa hợp phong thủy lại tiện lợi cho việc chăm sóc mỗi ngày. Bàn thờ dạng treo tường tiết kiệm tối đa diện tích, phần tủ thờ phía dưới nhỏ gọn, đẹp mắt và vô cùng hợp lí.

Phòng ngủ

Phòng Master thiết kế mở, sang trọng và ấn tượng hơn với việc bố trí công năng cho từng khu vực. Cùng trong một không gian nhưng căn phòng được chia ra các phần diện tích: Vị trí nghỉ ngơi, vị trí thay đồ và bàn trang điểm.

noi-that-chung-cu-ngoai-giao-doan (9) noi-that-chung-cu-ngoai-giao-doan (10) noi-that-chung-cu-ngoai-giao-doan (11)

Ánh sáng từ thiên nhiên tràn vào khiến căn phòng luôn nập tràn sức sống, đặc biệt, gỗ óc chó có khả năng bắt sáng tốt, đó là lí do bất cứ ai bước vào căn phòng cũng cảm nhận được sự nổi bật và tinh tế của hệ thống đồ nội thất.

noi-that-chung-cu-ngoai-giao-doan (7)

Khác với những căn phòng còn lại, phòng ngủ con được lựa chọn vật liệu gỗi sồi Mỹ, vẻ tươi mới, năng động và trẻ trung sẽ phù hợp hơn với con trẻ. Từ tủ quần áo, giường ngủ đến bàn học đều được nghiên cứu kỹ lưỡng đến từng chi tiết.

Xem thêm những dự án thiết kế chung cư Ngoại Giao Đoàn tại đây: http://gooccho.com/thiet-ke-noi-that-chung-cu-ngoai-giao-doan/