Thiết kế nội thất chung cư Home City Trung Kính phong cách hiện đại

Home City là một trong những khu chung cư hiện đại mới, được hình thành với những yếu tố vượt trội để tạo nên một môi trường sống hoàn hảo, hấp dẫn. Xin gửi tới quý vị những hình ảnh thiết kế căn hộ chung cư Home City phong cách hiện đại mà Đồng Gia đã thực hiện tại đây.

Phòng khách bếp

Mang phong cách đơn giản nhưng không làm mất đi sự sang trọng cần thiết, phòng khách của gia đình được chọn một mẫu sofa nhỏ, bàn nước tinh tế như điểm nhấn mang lại sự thu hút cho không gian chính.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-homes-city (6) thiet-ke-noi-that-chung-cu-homes-city (5) thiet-ke-noi-that-chung-cu-homes-city (4)

Tủ giày thiết kế dạng âm tường, tạo nên vẻ thoáng đãng cho vị trí sảnh bước vào của ngôi nhà.

Bếp ăn là không gian sum họp của gia đình, ngoài việc thiết kế hệ thống tủ thông minh, gọn gàng, các KTS còn lưu ý bố trí đèn điện phù hợp với tất cả các vị trí của căn phòng, đảm bảo yếu tố công năng trong quá trình sử dụng.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-homes-city (3)

Vật liệu gỗ óc chó mang lại cho bếp ăn vẻ thân thiện đầy ngọt ngào và ấm cúng. Liên thông với phòng khách giản lược vách ngăn không gian chính là điểm đặc biệt mà quý vị dễ dàng nhận thấy trong các không gian hiện đại.

Phòng ngủ

Không gian phòng ngủ thiết kế theo đúng yêu cầu của chủ nhà, hệ tủ quần áo cao sát trần chia ô chia ngăn hợp lí, sắp xếp khoa học, đơn giản nhưng đầy cá tính.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-homes-city (1) thiet-ke-noi-that-chung-cu-homes-city (2)

Màu sắc nhã nhặn, không quá nổi bật mang lại cảm giác sâu lắng và nhẹ nhàng cho người bước vào.

Khác với phòng ngủ của cha mẹ, phòng ngủ các con được sử dụng gỗ sồi tự nhiên kết hợp cánh acrylic trắng, nhấn mạnh sự năng động, sáng tạo của tuổi trẻ.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-homes-city (7) thiet-ke-noi-that-chung-cu-homes-city (8)

Quý vị vừa chiêm ngưỡng một mẫu thiết kế nội thất chung cư Home City của Đồng Gia . Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Tham khảo thêm những dự án thiết kế nội thất đẳng cấp tại đây: http://gooccho.com/du-an/