Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Vinhomes D’Capitale

Quý vị có đang gặp khúc mắc hay phân vân trong việc xây dựng không gian sống? Mẫu thiết kế nội thất chung cư Vinhomes D’Capitale 3 phòng ngủ với những ý tưởng độc đáo dưới đây sẽ giúp quý vị tìm ra được nhiều phương án mới, ấn tượng và phù hợp.

Phòng khách thể hiện phong cách

Với những căn chung cư hiện đại, ấn tượng và rộng thoáng tại Vinhomes D’Capitale, rất đơn giản để các nhà thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo để làm nên sự khác biệt, thể hiện phong cách riêng của từng vị chủ nhà.

THIET-KE-NOI-THAT-PHONG-KHACH-CHUNG-CU-3-PHONG-NGU (4)

Với một mẫu thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes D’Capitale chắc chắn mọi người sẽ luôn cảm thấy thoải mái và thư giãn khi trở về nhà. Phòng khách này sử dụng 100% vật liệu gỗ óc chó tự nhiên để thiết kế nội thất, cửa kính mở rộng về phía sau, giúp cho mọi người có thể chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh thành phố ngay cả khi ở trong chính ngôi nhà của mình.

Bếp ăn tiện nghi cho mọi sinh hoạt

Và nếu như lựa chọn một không gian để nói về sự tiện nghi thì chắc chắn quý vị không thể bỏ qua bếp ăn. Với diện tích rộng hoàn hảo khu vực này được thiết kế liên thông với nhau, giản lược vách ngăn không gian, khiến mọi hoạt động diễn ra thuận tiện hơn.

THIET-KE-NOI-THAT-PHONG-BEP-CHUNG-CU-3-PHONG-NGU (2)

Một mẫu bàn ăn ghép tấm độc đáo với 8 ghế thân cao xung quanh giữ vị trí trung tâm phòng ăn, bếp nấu thiết kế hệ tủ thông minh cho phép chủ nhà có thể thoải mái bài trí và sắp xếp không gian theo đúng nhu cầu sử dụng của gia đình.

Phòng ngủ thiết kế theo cá tính, sở thích từng thành viên

Phòng ngủ nên thiết kế theo yêu cầu và sở thích của từng thành viên trong gia đình, vừa thể hiện cá tính lại là cách để khiến các không gian có phần sinh động, đặc biệt.

THIET-KE-NOI-THAT-CHUNG-CU-3-PHONG-NGU (3)

Thiết kế theo thiên hướng mở, cửa kính được tăng cường về các phía, phòng ngủ Master mang lại cho người bước vào cảm giác cuốn hút và thư giãn. Không gian tinh giản tối đa những món đồ nội thất không cần thiết, thay vào đó là hệ đồ đa năng, giúp vị trí này ngập tràn sinh khí mỗi ngày.

THIET-KE-NOI-THAT-CHUNG-CU-3-PHONG-NGU (1)

Gỗ tự nhiên được ưu tiên sử dụng trong mẫu thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes D’Capitale. Ngoài gỗ óc chó, như không gian này được sử dụng gỗ sồi cho thiết kế, thể hiện sự trẻ trung, cá tính và năng động.

THIET-KE-NOI-THAT-CHUNG-CU-3-PHONG-NGU (5)

Trần và tường sáng màu cũng là cách để mở rộng không gian một cách hữu hiệu, các hệ tủ với sự phân chia công năng khoa học chính là điểm nhấn độc đáo cho không gian.

Quý vị vừa chiêm ngưỡng một mẫu thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng theo phương án hiện đại. Mọi thông tin cần tư vấn thêm quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: 10 mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp cho chung cư Vinhomes D’Capitale