Thi công nội thất biệt thự cao cấp tại khu đô thị Việt Hưng

Một lần nữa khẳng định những bước chuyển mình đầy chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, Đồng Gia tiếp tục thực hiện dự án thi công nội thất cao cấp tại khu đô thị Việt Hưng. Mời quý vị cùng trải nghiệm qua những hình ảnh thực tế dưới đây:  

Phòng khách bếp

Tận dụng tốt nhất những lợi thế của không gian, căn phòng trở nên đầy lôi cuốn khi sắp xếp nội thất theo trình tự, có ý tưởng độc đáo và điểm nhấn thích hợp nhất.

thi-cong-biet-thu-viet-hung thi-cong-biet-thu-dang-cap (2) thi-cong-biet-thu-dang-cap (3) thi-cong-biet-thu-dang-cap (4)

thi-cong-biet-thu-dang-cap (5)

Nhờ có thiên nhiên xanh và những đường nét thi công tỉ mỉ, chuyên nghiệp, giúp cho không gian bếp ăn thêm phần ấm cúng, tiện nghi.

Phòng ngủ

Hệ thống đèn được thiết kế âm trần làm nổi bật lên những món đồ nội thất sang trọng, sắc nâu trầm tinh tế và hết sức lôi cuốn của gỗ óc chó tự nhiên.

thi-cong-biet-thu-dang-cap (11) thi-cong-biet-thu-dang-cap (9) thi-cong-biet-thu-dang-cap (10) thi-cong-biet-thu-dang-cap (6) thi-cong-biet-thu-dang-cap (7) thi-cong-biet-thu-dang-cap (8)

Luôn có ý tưởng sáng tạo theo phong cách hiện đại, KTS Đồng Gia đã tạo nên những không gian sống thực sự đẳng cấp dành tặng quý vị, tham khảo thêm dự án tại đây: http://gooccho.com/thi-cong-noi-that-biet-thu/