Những yếu tố tạo nên một không gian bếp hoàn hảo, tiện ích

Một phòng bếp được thiết kế hoàn hảo, ấn tượng sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như sức lao động của con người. Sự tính toán hợp lí về công năng, vị trí dự trữ, bài trí khoa học, lựa chọn vật liệu tốt sẽ tạo nên một không gian bếp hoàn hảo.

Đảm bảo công năng

Phòng bếp không chỉ là không gian sum họp của gia đình sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi mà theo phong thủy, đây còn là căn phòng quan trọng, lưu giữ tiền tài cho gia chủ, do đó, khi thiết kế, yếu tố công năng phải được đảm bảo và đặt lên hàng đầu.

phong-bep (1)

Trong quá trình thiết kế, KTS sẽ giúp quý vị tính toán về mặt công năng cho từng sản phẩm nội thất, từ hệ tủ bếp cho đến tủ, kệ trang trí. Chia ô, chia ngăn, tính toán về chiều cao, kích thước sao cho phù hợp và cân đối trong không gian là những gì cần thiết nhất.

Bài trí khoa học

Quý vị có thể đã từng thấy những phòng bếp diện tích rất nhỏ nhưng nhìn rất thoáng và tiện lợi. Đó chính là kết quả của việc bài trí khoa học cho chính không gian đó.

phong-bep (2)

Từ những yêu cầu của chủ sở hữu, các KTS sẽ thu thập thông tin và thiết kế sao cho chuẩn nhất. Loại bỏ những vật dụng không cần thiết để mang lại sự khoáng đãng cho vị trí này, đừng quá tham lam mà đặt vào phòng bếp của mình những món đồ nội thất phá vỡ tính khoa học. Đặc biệt, với phong cách hiện đại, hiện nay mọi gia đình ưa chuộng kiểu thiết kế đơn giản và nâng cao yếu tố công năng. Những món đồ cồng kềnh thiết kế nhiều tiểu tiết phức tạp đã không còn là xu hướng được ưa chuộng nữa.

Vật liệu tốt, chất lượng cao

Theo xu hướng thiết kế mới nhất hiện nay, một không gian bếp hoàn hảo phải được lựa chọn thiết kế từ vật liệu chất lượng cao, tính thẩm mỹ hoàn hảo.

thi-cong-biet-thu-quang-ninh (1)Tủ bếp gỗ óc chó đang ngày càng được ưa chuộng

Tham khảo: Thi công tủ bếp gỗ óc chó đẹp – 100% gỗ nhập khẩu Bắc Mỹ

Gỗ óc chó là một trong những vật liệu đang được ưa chuộng nhất trên thị trường, với sự cuốn hút đầy ấn tượng, vật liệu này đã xuất hiện với số lượng lớn trong các không gian chung cư, biệt thự hiện đại.

Là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công nội thất theo phong cách hiện đại, Đồng Gia luôn tự tin với khả năng và vị thế của mình trên thị trường. Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.