Những mẫu phòng khách ấn tượng nổi bật tại Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long là một trong những khu đô thị mới đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều gia đình. Cùng Đồng Gia trải nghiệm một số không gian phòng khách hiện đại đầy thu hút tại đây.

Vinhomes Thăng Long được thiết kế theo phong cách hiện đại, do đó, mỗi một không gian sống đều thể hiện nét cá tính khác biệt. Toàn bộ đồ nội thất được sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên, vừa mang tính thẩm mỹ cao lại an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

phong-khach-vinhomes-thang-long (2)

Tham khảo thêm những thiết kế nội thất Vinhomes Thăng Long tại đây: http://gooccho.com/thiet-ke-noi-that-vinhomes-thang-long/

Phương án mở với kiểu thiết kế gần thiên nhiên đang là xu hướng được các gia đình ưa chuộng. Phòng khách không chỉ được đặt thêm cây xanh vào không gian khiến nơi đây tràn đầy sinh khí mà còn được mở rộng bằng các hệ cửa kính lớn, tận dụng nguồn sáng từ bên ngoài, lại tốt cho sức khỏe và tâm trạng của các thành viên trong gia đình.

Những không gian phòng khách hiện đại này thường được lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng như trắng, be để khiến mọi người luôn cảm nhận được sự tươi mới và năng động khi bước vào.

Mỗi một gia đình lại có một thói quen sinh hoạt cũng như cá tính và sở thích riêng, đó chính là yếu tố để các KTS có thể sáng tạo và cho ra mắt những không gian ấn tượng nhất.

phong-khach-vinhomes-thang-long (1)

Xem thêm hình ảnh thiết kế toàn bộ căn hộ tại đây: http://gooccho.com/ve-dep-hien-dai-trong-thiet-ke-biet-thu-vinhomes-thang-long/

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thiết kế, thi công nội  thất theo phong cách hiện đại, Đồng Gia luôn mang đến cho khách hàng những không gian sang trọng và ấn tượng nhất.

Nếu một mẫu thiết kế nội thất phòng khách lịch lãm và cuốn hút là ý tưởng cũng như mong muốn của quý vị thì Đồng Gia chính là một lựa chọn chính xác nhất. Đồng Gia sử dụng vật liệu gỗ óc chó tự nhiên chất lượng để thiết kế đồ nội thất cho các căn phòng trong không gian sống của quý vị, chắc chắn quý vị sẽ hài lòng tuyệt đối nếu lựa chọn hợp tác với một đơn vị uy tín như chúng tôi.

Mọi chi tiết cần tư vấn, thiết kế, thi công quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.