Ngắm thiết kế chung cư Times City Park Hill hiện đại với nội thất gỗ óc chó

Sự sáng tạo trong một không gian sống là điều vô cùng quan trọng khi thiết kế nội thất, đó cũng là một trong số những tiêu chí mà Đồng Gia đề ra trong quá trình thực hiện các dự án của mình.

Nếu quý vị đang tìm kiếm một ý tưởng cho căn chung cư của gia đình thì không gian mẫu của chúng tôi sẽ là những gì quý vị nên tham khảo.

Xem thêm những thiết kế nội thất chung cư Times City tại đây: http://gooccho.com/thiet-ke-noi-that-chung-cu-times-city/

Phòng khách bếp

Tường kính hướng thẳng ra không gian thoáng đãng bên ngoài khiến không gian phòng khách của gia đình trở nên rộng mở và tiện nghi hơn. Đồ nội thất gỗ óc chó sang trọng thiết kế theo đúng yêu cầu của chủ nhà thể hiện rõ nét đẳng cấp của người sở hữu.

thiet-ke-chung-cu-times-city-parkhill (7) thiet-ke-chung-cu-times-city-parkhill (8) thiet-ke-chung-cu-times-city-parkhill (5) thiet-ke-chung-cu-times-city-parkhill (9) thiet-ke-chung-cu-times-city-parkhill (4)

Phòng ngủ

Là không gian riêng phục vụ cho việc nghỉ ngơi và thư giãn nên không gian phòng ngủ mà Đồng Gia thiết kế thường đáp ứng cao nhu cầu sinh hoạt của mọi người. Mỗi căn phòng được thiết kế theo phong cách riêng của người sử dụng.

thiet-ke-chung-cu-times-city-parkhill (1) thiet-ke-chung-cu-times-city-parkhill (2) thiet-ke-chung-cu-times-city-parkhill (3)

Điểm chung nhất của các căn phòng ngủ đó là thiết kế mở, tận dụng tối đa ánh sáng từ không gian bên ngoài, tiết kiệm năng lượng cho gia đình.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất chung cư Park Hill tiêu biểu của chúng tôi giới thiệu để quý vị tham khảo. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với Đồng Gia để có sự tư vấn cụ thể hơn.

Tham khảo: Đồng Gia – Thiết kế, thi công nội thất gỗ óc chó số 1 Việt Nam