Không gian biệt thự đẳng cấp tại Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào

Là một trong những khu biệt thự ấn tượng của khu đô thị Vinhomes Riverside, Hoa Anh Đào luôn cuốn hút mọi người bởi vẻ chan hòa của thiên nhiên cũng như vẻ tiện nghi trong cuộc sống thường ngày của các gia đình.

Mời quý vị cùng chiêm ngưỡng một không gian tại Hoa Anh Đào của Đồng Gia.

Phòng khách

Với thiên nhiên sông nước bao quanh thì phong cách mở hướng ngoại vô cùng phù hợp để sử dụng trong các không gian biệt thự tại đây.

noi-that-biet-thu-vinhomes-hoa-anh-dao-1

noi-that-biet-thu-vinhomes-hoa-anh-dao-7

noi-that-biet-thu-vinhomes-hoa-anh-dao-3

noi-that-biet-thu-vinhomes-hoa-anh-dao-2

Phòng ngủ

Các không gian thiết kế mở, đặc biệt là phòng ngủ khiến người bước vào cảm thấy căn phòng luôn rộng, thoáng. Hơn thế, ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào làm nổi bật vẻ sang trọng của đồ nội thất gỗ óc chó tự nhiên.

noi-that-biet-thu-vinhomes-hoa-anh-dao-6

noi-that-biet-thu-vinhomes-hoa-anh-dao-4

noi-that-biet-thu-vinhomes-hoa-anh-dao-8

Phòng sinh hoạt chung

Khu vực sinh hoạt chung của gia đình được thiết kế thành một không gian riêng với đầy đủ sofa, bàn nước, cho gia chủ thoải mái tận hưởng những giây phút thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

noi-that-biet-thu-vinhomes-hoa-anh-dao-5

Quý vị có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất biệt thự hoặc các kiểu nhà ở khác vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Xem thêm những dự án thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside đẳng cấp tại đây: http://gooccho.com/thiet-ke-noi-that-biet-thu-vinhomes-riverside/