Ngắm căn hộ chung hiện đại, sang trọng với nội thất gỗ óc chó

Việc sắp xếp và sử dụng nội thất một cách hợp lí là cách để quý vị có thể sở hữu một không gian sống hoàn hảo. Quý vị sẽ cảm nhận một cách rõ nét hơn, chân thực hơn khi chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất chung cư 170 Đê La Thành mà chúng tôi giới thiệu sau đây với vẻ đẹp của sự mộc mạc, hài hòa của thiên nhiên.

Xem thêm những dự án thiết kế nội thất chung cư cao cấp khác TẠI ĐÂY

Phòng khách bếp

Sử dụng màu trắng làm phông nền và gỗ óc chó làm điểm nhấn, mang đến cho người bước vào cảm nhận đầu tiên là sự thoáng đãng và rộng mở. Căn hộ được chọn phong cách hiện đại, thể hiện rõ nét cá tính đặc biệt của chủ sở hữu.

thiet-ke-chung-cu-de-la-thanh (7) thiet-ke-chung-cu-de-la-thanh (6)

Sofa, kệ tivi và hệ tủ trang trí được thiết kế và sắp đặt một cách hợp lí, đủ rộng thoáng cho việc di chuyển hằng ngày.

thiet-ke-chung-cu-de-la-thanh (5) thiet-ke-chung-cu-de-la-thanh (1)

Bếp ăn thiết kế hướng ngoại, liên thông với phòng khách vô cùng tiện nghi cho việc sử dụng của gia đình.

Đồ nội thất trong bếp ăn thiết kế khá hoàn hảo, các giải pháp thông minh được ứng dụng đầy đủ, đảm bảo giúp bà nội trợ có thể tùy ý sắp xếp và bài trí không gian theo đúng những gì mình mong muốn.

Phòng ngủ

An toàn với sức khỏe con người là vấn đề được các gia đình quan tâm trong thời điểm hiện tại. Do đó, những căn phòng có ảnh hưởng đến sức khỏe như phòng ngủ luôn được chú trọng kỹ lưỡng trong quá trình thiết kế.

thiet-ke-chung-cu-de-la-thanh (3) thiet-ke-chung-cu-de-la-thanh (2)

Toàn bộ nội thất của phòng ngủ được thiết kế từ các loại gỗ tự nhiên được đánh giá cao với chất lượng hoàn hảo như gỗ óc chó, sồi Mỹ… phù hợp với độ tuổi của các thành viên cũng như sở thích của từng người.

thiet-ke-chung-cu-de-la-thanh (4)

Quý vị vừa chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất chung cư hai phòng ngủ tiêu biểu của chúng tôi. Để cập nhật sớm nhất những xu hướng thiết kế mới cho không gian sống vui lòng liên hệ với chúng tôi.