Ngắm căn biệt thự phong cách hiện đại tại Vinhomes Thăng Long

Nét đẳng cấp với thiết kế hiện đại đã thu hút rất nhiều khách hàng đến với Vinhomes Thăng Long. Khu đô thị sang trọng với mức sống cao của đời sống thượng lưu. Mời quý vị chiêm ngưỡng một không gian tại Vinhomes Thăng Long mà chúng tôi đã hoàn thiện thiết kế.

Vẻ đẹp hiện đại trong thiết kế biệt thự Vinhomes Thăng Long

Thiết kế nội thất Vinhomes Thăng Long – Nét yên bình giữa lòng Hà Nội

Phòng khách bếp

Toàn bộ không gian của căn biệt thự này được gia chủ lựa chọn phong cách hiện đại trong thiết kế, vừa phù hợp với thói quen sinh hoạt, sở thích của các thành viên lại tiện lợi cho mọi hoạt động thường ngày.

thiet-ke-biet-thu-vinhomes-thang-long (3) thiet-ke-biet-thu-vinhomes-thang-long (2) phong-khach-bep

Bếp ăn không chỉ là căn phòng sum họp của gia đình mà theo phong thủy thì đây còn là vị trí lưu giữ tiền tài cho gia chủ. Do đó, việc thiết kế như thế nào cho hợp lí là điều mà bất cứ vị chủ nhà nào cũng đều quan tâm.

thiet-ke-biet-thu-vinhomes-thang-long (5) thiet-ke-biet-thu-vinhomes-thang-long (6)

Bàn ghế ăn nhỏ gọn thiết kế theo phong cách mới đầy sinh động, thoải mái cho những giây phút sum họp của mọi thành viên.

Phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi để mọi người nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng cho một ngày làm việc đầy căng thẳng sau đó nên các KTS luôn thiết kế với sự thoải mái thoáng đãng nhất cho không gian.

thiet-ke-biet-thu-vinhomes-thang-long (7) thiet-ke-biet-thu-vinhomes-thang-long (8) thiet-ke-biet-thu-vinhomes-thang-long (9) thiet-ke-biet-thu-vinhomes-thang-long (10) thiet-ke-biet-thu-vinhomes-thang-long (11)

Phòng sinh hoạt chung

Không gian sinh hoạt chung không quá cầu kì, diện tích vừa đủ cho mọi nhu cầu sử dụng của từng thành viên.

thiet-ke-biet-thu-vinhomes-thang-long (1)

Chủ nhà chọn mẫu ghế thư giãn đệm vải nilen, bàn tròn mặt kính, bên cạnh đó là hệ tủ sách từ gỗ óc chó thượng hạng, khiến căn phòng trở nên sang trọng hơn.