Ngắm biệt thự gỗ tự nhiên ấn tượng tại thành phố Giao Lưu

Những xu hướng thiết kế mới nhất, những phương án tối ưu nhất cho nhà ở sẽ được xuất hiện trong bộ sưu tập thiết kế nội thất biệt thự mới nhất của Đồng Gia. Mời quý vị chiêm ngưỡng một mẫu thiết kế biệt thự hiện đại mà chúng tôi đã hoàn thiện trong thời gian qua.

Phòng khách

Phòng khách được thiết kế khá đơn giản để phù hợp với phong cách hiện đại của tổng thể ngôi nhà theo lựa chọn ban đầu của chủ nhà.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-tp-giao-luu-5

thiet-ke-noi-that-biet-thu-tp-giao-luu-4

Mở thêm nhiều cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên vào không gian làm nổi bật sự sang trọng, lịch lãm của đồ nội thất gỗ óc chó, thu hút ánh nhìn của bất cứ ai khi bước vào thăm gia đình.

Bếp ăn

Bếp nấu và phòng ăn được thiết kế theo kiểu “2 trong 1”, tiết kiệm tối đa diện tích cho ngôi nhà, dành nhiều khoảng trống để giao thông trong nhà trở nên thuận tiện hơn.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-tp-giao-luu-2

Gỗ óc chó tự nhiên kết hợp với Acrylic trắng nhấn nhá trên các phần cánh tủ để nơi này thêm trẻ trung, tươi mới hơn.

Phòng ngủ

Phòng ngủ ông bà cho người chiêm ngưỡng cảm giác tĩnh lặng, yên bình bởi kiểu thiết kế hiện đại đan xen các chi tiết nghệ thuật truyền thống.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-tp-giao-luu-6

thiet-ke-noi-that-biet-thu-tp-giao-luu-7

thiet-ke-noi-that-biet-thu-tp-giao-luu-3

thiet-ke-noi-that-biet-thu-tp-giao-luu-1

Trái ngược với vẻ sâu lắng của phòng ngủ ông bà thì phòng ngủ của các con được chọn gam vàng nhạt năng động, tươi mới để thiết kế, phù hợp với sự trẻ trung của thế hệ sau.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-tp-giao-luu-1

Thiết kế phòng ngủ khách đơn giản nhưng luôn đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái khi sử dụng, đó là những gì các KTS dành cho không gian này.

Không cần mất quá nhiều thời gian và công sức cho việc thiết kế nhưng lại đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cũng như vẻ tiện nghi cho việc sử dụng hằng ngày của mọi người – đó là thành công của nhà thiết kế khi thực hiện dự án này.