Một số không gian biệt thự sang trọng với gỗ óc chó tại Quảng Ninh

Nếu như quý khách đang tìm kiếm cho mình một ý tưởng thiết kế nội thất cho gia đình thì các không gian biệt thự tại Quảng Ninh của Đồng Gia sẽ là sự trải nghiệm đầy mới mẻ và hữu ích.

khong-gian-dep-tai-quang-ninh-1Không gian phòng khách hiện đại trong căn biệt thự Hạ Long View Quảng Ninh

Biệt thự rộng thoáng với cửa kính lớn sẽ giúp quý vị cảm nhận một cách rõ nét hơn vẻ thoáng mát của thiên nhiên xanh bên ngoài. Theo đúng như yêu cầu ban đầu của gia chủ, toàn bộ nội thất trong không gian này được thiết kế từ vật liệu gỗ óc chó tự nhiên, thể hiện sự sang trọng và gần gũi.

khong-gian-dep-tai-quang-ninh-4

Không gian bếp rộng thoáng là lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay, không chỉ là nơi để gia đình sum họp mà nó còn thể hiện cá tính riêng biệt của từng vị chủ nhà.

khong-gian-dep-tai-quang-ninh-2Không gian bếp nhỏ gọn nhưng đầy đủ công năng tại Vincom Shophouse Quảng Ninh

Không gian phòng ngủ này được thiết kế đơn giản, ứng dụng đồ nội thất thông minh và đảm bảo được sự sang trọng, hiện đại đúng với mong muốn của chủ nhà.

khong-gian-dep-tai-quang-ninhPhòng ngủ đẳng cấp với thiết kế mở tại biệt thự View biển Hạ Long, Quảng Ninh

Quý vị vừa chiêm ngưỡng một vài hình ảnh thiết kế nội thất biệt thự tại Quảng Ninh của Đồng Gia. Nếu quý vị cần tư vấn hoặc có nhu cầu thiết kế, thi công vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Tham khảo thêm những dự án thiết kế biệt thự Quảng Ninh đẳng cấp tại đây: http://gooccho.com/thiet-ke-noi-that-tai-quang-ninh/