Mẫu thiết kế nội thất biệt thự siêu sang tại Vinhomes Riverside Hoa Phượng

Sáng tạo để mang đến nhiều hơn nữa những căn biệt thự đẳng cấp là những gì Đồng Gia dành cho khu đô thị hiện đại Vinhomes Riverside. Cùng chiêm ngưỡng một căn biệt thự mẫu mà chúng tôi vừa hoàn thiện thiết kế tại khu Hoa Phượng để thấy được những bứt phá của nghệ thuật thiết kế.

Phòng khách

Toàn bộ không gian tầng 1 là vị trí của phòng khách và bếp ăn, hệ cửa kính mở rộng đón sáng một cách tối đa, chủ nhà cũng yêu cầu sử dụng thêm rèm mỏng để chắn sáng khi cần thiết.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-hoa-phuong-vinhomes-riverside-3

thiet-ke-noi-that-biet-thu-hoa-phuong-vinhomes-riverside-6

thiet-ke-noi-that-biet-thu-hoa-phuong-vinhomes-riverside-8

 

Đồ nội thất gỗ óc chó tự nhiên như một điểm nhấn ấn tượng, thu hút sự chú ý của mọi người khi bước vào căn phòng trung tâm của gia đình.

Bếp ăn

Phòng ăn độc đáo với chiếc bàn ghép 2 khối chân chéo và 8 ghế xung quanh, thoải mái cho những bữa tiệc gặp mặt của gia đình.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-hoa-phuong-vinhomes-riverside-5

thiet-ke-noi-that-biet-thu-hoa-phuong-vinhomes-riverside-7

thiet-ke-noi-that-biet-thu-hoa-phuong-vinhomes-riverside-9

Bếp nấu là sự kết hợp ăn ý giữa gỗ óc chó tự nhiên với các vật liệu mới như Acrylic, đá ốp… tăng sự trẻ trung cho không gian.

Phòng ngủ

Phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại theo đúng yêu cầu ban đầu của gia chủ.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-hoa-phuong-vinhomes-riverside-10

thiet-ke-noi-that-biet-thu-hoa-phuong-vinhomes-riverside-12

Phân chia thành 2 khu vực trong 1 không gian, 1 phần để ngủ, phần diện tích còn lại làm phòng thay đồ và đặt bàn trang điểm tiện lợi.

Phòng thờ

Phòng thờ đặt ở 1 tầng riêng,  thiết kế theo đúng phong cách truyền thống, gam nâu trầm của gỗ tạo cảm giác sâu lắng và tĩnh lặng cần thiết. Với việc thiết kế như vậy, gia chủ sẽ dễ dàng hơn trong việc chăm sóc không gian thờ cũng hằng ngày.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-hoa-phuong-vinhomes-riverside-2

Quý vị vừa chiêm ngưỡng một mẫu thiết kế nội thất biệt thự của Đồng Gia tại khu biệt thự Hoa Phượng hiện đại. Mọi nhu cầu cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Tham khảo thêm những thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside đẳng cấp tại đây: http://gooccho.com/thiet-ke-noi-that-biet-thu-vinhomes-riverside/