Mẫu thiết kế nội thất biệt thự Dương Nội đẳng cấp, sang trọng

Sáng tạo là phá vỡ những nguyên tắc trong quá trình thiết kế, đó cũng là một trong những phương án mà Đồng Gia sử dụng trong các mẫu thiết kế nội thất biệt thự Dương Nội dưới đây. 

Phòng khách bếp

Để mang đến cảm giác căn phòng trở nên rộng hơn, thoáng và sáng sủa hơn, các KTS đã chọn phương án thiết kế mở và kiến trúc liên thông cho phòng khách và bếp ăn.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-duong-noi-7

thiet-ke-noi-that-biet-thu-duong-noi-6

thiet-ke-noi-that-biet-thu-duong-noi-5

thiet-ke-noi-that-biet-thu-duong-noi-10

thiet-ke-noi-that-biet-thu-duong-noi-8

thiet-ke-noi-that-biet-thu-duong-noi-9

thiet-ke-noi-that-biet-thu-duong-noi-11

Bếp ăn được kết hợp một cách ăn ý giữa vật liệu gỗ óc chó và đá Vicostone tạo sự trẻ trung và sinh động. Thiết kế cửa kính lớn để người sử dụng có thể ngắm được toàn bộ không gian bên ngoài một cách dễ dàng.

Phòng ngủ

Là không gian riêng tư nên mỗi phòng ngủ đều có những nét ấn tượng riêng, thể hiện sở thích cũng như cá tính của chủ sở hữu.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-duong-noi-3

thiet-ke-noi-that-biet-thu-duong-noi-4

thiet-ke-noi-that-biet-thu-duong-noi-2

thiet-ke-noi-that-biet-thu-duong-noi-1

Điểm chung nhất của các không gian chính trong mẫu thiết kế nội thất biệt thự Dương Nội này là phong cách trang trí hết sức đơn giản và sự tối ưu hóa công năng, giúp các thành viên luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Phòng thờ

Phòng thờ chính là nơi tôn nghiêm nhất của gia đình, các KTS lựa chọn kiểu thiết kế hiện đại kết hợp trang trí theo phong cách truyền thống, khiến căn phòng trở nên gần gũi, mộc mạc hơn.

biet-thu-duong-noi

Nguồn: http://gooccho.com/