Những mẫu phòng ăn đẹp nhất, sang trọng và hiện đại với gỗ tự nhiên

Một mẫu phòng ăn đẹp theo phong cách sang trọng, hiện đại là nơi hoàn hảo để các gia đình sum họp, trò chuyện với nhau sau một ngày làm việc căng thẳng. Những không gian phòng ăn chúng tôi giới thiệu dưới đây không chỉ sang trọng mà còn đáp ứng đầy đủ công năng và tính thẩm mỹ.

phong-an-don-gian phong-an-chung-cuKhông cần một không gian quá rộng, chỉ cần một mẫu bàn ăn đơn giản, phù hợp với gia đình.

Một mẫu phòng ăn đẹp nhất khi đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của gia đình và phù hợp với phong cách tổng thể của ngôi nhà. Không gian này được chọn một mẫu bàn thanh mảnh với 6 ghế xung quanh, đủ cho việc sinh hoạt hằng ngày của gia đình. Không cầu kì trong thiết kế nhưng lại vô cùng ấn tượng dù chỉ lần chiêm ngưỡng đầu tiên.

phong-an-chung-cu-cao-cap

Sự phối hợp tông màu trầm khiến mọi thứ trở nên huyền bí.

Gam nâu trầm ngọt ngào của gỗ óc chó được lấy làm màu chính của không gian này, phòng ăn sang trọng với mẫu bàn nguyên tấm độc đáo, đậm cá tính, kết hợp giữa ghế băng dài và 3 ghế đơn nhẹ nhàng, tạo điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ không gian.

Sàn gỗ cùng hệ tủ bếp thông minh cùng tone làm nên vẻ hài hòa đầy liên kết – vấn đề quan trọng nhất trong các không gian phòng ăn gia đình. Gam trầm của nội thất nổi bật trên nền trắng của sơn tường vô cùng dễ chịu trong cảm quan của người bước vào.

phong-an-hien-daiNếu không muốn quá gò bó, hãy dùng một chiếc bàn độc đáo, cá tính theo đúng sở thích của mình

Phòng ăn không chỉ là nơi sum họp, nơi lưu giữ tiền tài cho gia chủ mà còn là nơi thể hiện những sở thích riêng của chủ nhà. Quý vị có thể chọn những mẫu bàn ăn phá cách để khiến không gian trở nên độc đáo hơn.
Mẫu bàn ăn nguyên tấm chân gỗ này được kết hợp thêm những chiếc ghế vô cùng ấn tượng từ các thân cây lâu năm, dành cho những vị chủ nhà yêu thích vẻ đẹp phóng khoáng và mộc mạc của thiên nhiên.

phong-an-dep phong-an-sang-trong

Đôi khi đơn giản là tốt nhất

Không gian phòng ăn đơn giản cung cấp mọi thứ bạn cần và loại bỏ tất cả những gì không cần thiết là lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay.

Thiết kế nội thất phòng ăn bằng gỗ óc chó là lựa chọn của gia chủ, không phải quá cầu kì trong quá trình thực hiện nhưng lại thể hiện được tính thẩm mỹ trong phong cách gia chủ.

phong-an-biet-thu

Ngoài vị trí trung tâm thì phòng ăn được trang trí thêm bằng đèn trần, tranh treo tường và một chiếc tủ rượu nhỏ. Cây xanh phía góc phòng đặt một chậu cây phong thủy, cây còn giúp thanh lọc không khí rất tốt cho không gian gia đình.

Trên đây là một vài mẫu phòng ăn đẹp mà chúng tôi giới thiệu để quý vị tham khảo. Để được tư vấn nhiều hơn quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.