Mang thiên nhiên vào không gian nội thất phòng khách đầy sáng tạo

Cây xanh là một trong những lựa chọn không thể thiếu trong một không gian sống hiện đại. Nội thất phòng khách với thiết kế xanh được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi nó mang đến sức sống tươi mát, dễ chịu. Tham khảo những ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo qua những hình ảnh dưới đây

Ngoài việc mang lại vẻ tự nhiên cho căn phòng thì cây xanh còn có tác dụng điều hòa và thanh lọc không khí, mang đến cho người sử dụng cảm giác khoan khoái, thoải mái. Một số loại cây còn mang ý nghĩa phong thủy, tốt cho sức khỏe và tài vận của gia đình.

khong-gian-noi-that-phong-khach-1

Với thực trạng ô nhiễm khói bụi nhiều ở khu vực thành thị thì không gian xanh với cây cây cối là một phương án hữu hiệu nhất. Nhờ những chậu cây cảnh đó mà các căn phòng trở nên khoan khoái, thoải mái hơn rất nhiều. Kết hợp với những món đồ nội thất tự nhiên, để làm nên vẻ tiện nghi cho không gian.

khong-gian-noi-that-phong-khach-2

Cây xanh cũng giúp mang đến sự thân thiện và gần gũi cho không gian phòng, đặc biệt đối với phòng khách, nơi tiếp đón các vị khách đến thăm gia đình. Sự trang trí đồng bộ là bí quyết để khiến một không gian trở nên quyến rũ hơn.

Những màu sắc tự nhiên như trắng, vàng, xanh nhẹ là những gam màu rất dễ sử dụng, thêm vào đó, có thể xem xét phương án mở để không gian phòng khách trở nên thoáng đãng hơn. Nguồn sáng tự nhiên cũng tốt hơn cho sự phát triển của các loại cây xanh.

khong-gian-noi-that-phong-khach-3

Mang thiên nhiên vào không gian sống là một phong cách không mới nhưng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các vị chủ nhà. Tuy nhiên, nếu quyết định sử dụng cần tìm hiểu rõ về loại cây đó để chăm sóc một cách tốt nhất vì người ra kiêng kị trồng cây mà bị héo, chết.

khong-gian-noi-that-phong-khach-4

Nếu như là một người cẩn thận, có thể tham khảo những vấn đề về phong thủy với loại cây mà mình lựa chọn để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống gia đình.

Sự góp mặt của những chậu cây xanh mát trong không gian nội thất phòng khách sẽ khiến người sử dụng luôn cảm thấy thoải mái và thư giãn khi trở về sau một ngày làm việc đầy căng thẳng. Quý vị cần tham khảo thêm và cập nhật sớm nhất những xu hướng thiết kế mới vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Nguồn: http://gooccho.com/