Không gian nội thất biệt thự đẳng cấp tại The Manor Eco Lào Cai

Với những điểm nhấn đặc biệt trong phong cách thiết kế hiện đại dành cho biệt thự tại Lào Cai, quý vị sẽ được chiêm ngưỡng không gian sống đẳng cấp tuyệt vời và mới mẻ như dưới đây:

Phòng khách

Thiết kế cách tân cho nội thất và những ô cửa sổ mang thiên nhiên mây núi vào chính không gian rộng thoáng, trong lành cho quý vị. Vẻ sang trọng của nội thất bằng gỗ óc chó tự nhiên càng khiến không gian nội thất trở nên đẳng cấp hơn

thiet-ke-noi-that-biet-thu-bitexco-lao-cai-6

Không gian sinh hoạt chung

thiet-ke-noi-that-biet-thu-bitexco-lao-cai-4

Bếp ăn

Sự kết hợp hoàn hảo của nội thất trong bếp ăn mang đến công năng sử dụng và tính thẩm mỹ được phát huy tối đa cho gia chủ luôn hài lòng khi sử dụng.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-bitexco-lao-cai-8

thiet-ke-noi-that-biet-thu-bitexco-lao-cai-7

thiet-ke-noi-that-biet-thu-bitexco-lao-cai-1

Phòng ngủ

Chỉ với những chi tiết đơn giản tinh tế tạo điểm nhấn cho không gian và mang lại cảm giác an toàn, thoải mái cho các vị chủ nhà.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-bitexco-lao-cai-2

thiet-ke-noi-that-biet-thu-bitexco-lao-cai-3

thiet-ke-noi-that-biet-thu-bitexco-lao-cai-5

Với những điểm nhấn ấn tượng mà KTS Đồng Gia đã xây dựng trên mảnh đất mây núi Lào Cai, quý vị có thể thấy được một không gian sống tiện nghi, hiện đại và ngập tràn màu xanh. Tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế nội thất tại Lào Cai của chúng tôi tại đây: http://gooccho.com/thiet-ke-noi-that-biet-thu-tai-lao-cai/