Khám phá những không gian bếp hiện đại, ấn tượng tại khu Ngoại Giao Đoàn

Quý vị đang tìm kiếm một phương án thiết kế hoàn hảo cho không gian bếp hiện đại của gia đình mình? Để mang đến nhiều gợi ý cho sự tham khảo của quý vị, chúng tôi xin đưa ra một số không gian bếp thiết kế theo phong cách hiện đại tại khu Ngoại Giao Đoàn – điểm đến đầy mơ ước của nhiều gia đình hiện nay.

Phòng bếp đầu tiên là đại diện cho những đặc trưng của thiết kế hiện đại, tổng hòa những nét ấn tượng của nghệ thuật thiết kế Châu Âu. Kết hợp hài hòa giữa gỗ óc chó tự nhiên và mặt đá cho đảo bếp. Hệ tủ bếp lớn phối thêm cánh Acrylic khiến không gian trở nên sáng và rộng mở hơn.

phong-bep-hien-dai (4)

Xem thiết kế toàn căn hộ tại đây: http://gooccho.com/thiet-ke-noi-chung-cu-ngoai-giao-doan-tuong-tu-cai-nhin-dau-tien/

Ngoài việc thiết kế hướng ngoại lấy sáng tự nhiên, các KTS còn trang trí thêm hệ thống đèn chiếu sáng ấn tượng, tiện lợi cho việc sinh hoạt vào các buổi tối của gia đình.

Nếu như không gian bếp không quá rộng hoặc yêu thích gam màu trắng quý vị có thể tham khảo không gian mẫu thứ 1 của chúng tôi. Kiểu thiết kế liên thông giữa bếp nấu và phòng ăn, ngăn cách bằng một phần đảo bếp nhỏ. Sự kết hợp hài hòa giữa gam trầm của gỗ óc chó va màu trắng của sơn tường khiến bất cứ ai bước vào căn phòng này đều cảm thấy thoải mái và vô cùng tiện nghi.

phong-bep-hien-dai (3)

Kiểu thiết kế thông minh được rất nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn trong thời gian gần đây. Phòng bếp này được thiết kế một hệ tủ chữ I có phân chia công năng đầy đủ, đảm bảo bà nội trợ có thể thoải mái bài trí và sắp xếp đồ đạc theo mong muốn, tiết kiệm tối đa thời gian trong quá trình nấu nướng.

phong-bep-hien-dai (2)

Xem thêm hình ảnh thực tế căn hộ tại đây: http://gooccho.com/can-canh-khong-gian-song-sang-trong-trong-can-ho-chung-cu-taseco-complex/

Hơn thế nữa, những mẫu đợt được các KTS sáng tạo khéo léo, vừa để đồ đạc lại là phương án trang trí không gian vô cùng hoàn hảo, tăng thêm sự sinh động và ấn tượng cho căn phòng sum họp của gia đình.

Bếp nấu kết hợp đảo cũng là ý tưởng vô cùng độc đáo dành cho quý vị khi thiết kế nhà bếp. Ngoài hệ tủ thông minh, đảo bếp sẽ là vị trí tuyệt vời để bà nội trợ sắp xếp đồ ăn trước khi mang ra bàn.

phong-bep-hien-dai (1)

Những mẫu đảo bếp hiện nay cũng được thiết kế với nhiều ngăn chứa đồ, giữ vai trò như một góc kho nhỏ để gia đình có thể cất gọn những món đồ ít sử dụng, giúp không gian luôn gọn gàng, ngăn nắp.

Trên đây là một số những mẫu phòng bếp đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Quý vị có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.