Hút mắt với 4 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 16m2 hiện đại

Sự tinh tế và cuốn hút trong những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 16m2 của Đồng Gia dưới đây chắc chắn sẽ là những trải nghiệm mới lạ dành cho quý khách.

Bộ sưu tập những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp nhất

Những không gian mở đầy ấn tượng tại Vinhomes Riverside

Phòng ngủ với các diện tích khác nhau sẽ có những phương án thiết kế khác nhau, tuy nhiên, mục đích cuối cùng vẫn là mang đến cho người sử dụng một không gian rộng thoáng, tiện lợi.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-16m2-1

Đa số các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 16m2 thường được sáng tạo theo phong cách đơn giản, từ màu sắc cho đến kiểu dáng đồ nội thất đều toát lên vẻ trang nhã, nhẹ nhàng. Căn phòng đầu tiên chúng tôi giới thiệu được làm hoàn toàn từ gỗ óc chó tự nhiên, cuốn hút mọi người ngay những giây phút đầu tiên chiêm ngưỡng.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-16m2-2

Kiểu cách hơn một chút nhưng không hề mất đi sự tiện nghi và ấn tượng đó là những gì quý vị có thể thấy được trong không gian phòng ngủ thứ 2 này. Vật liệu gỗ óc chó được chọn làm chủ đạo, nhấn nhá thêm bằng một vài chi tiết Acrylic trắng, thêm phần tươi sáng cho căn phòng.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-16m2-4

thiết kế nội thất phòng ngủ 16m2 hay bất cứ không gian nào thì yếu tố ánh sáng cũng giữ một vai trò hết sức quan trọng. Căn phòng này được các KTS mở rộng bằng một ô cửa kính lớn, rèm thả đơn giản giúp chắn sáng khi cần thiết, nó cũng giữ chức năng làm đẹp không gian, khiến căn phòng trở nên mềm mại và cuốn hút hơn.

Phòng ngủ này nổi bật với gam màu trung tính, dễ dàng kết hợp với các mẫu décor trang trí để mang đến sự khác biệt theo sở thích của từng vị chủ nhà.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-16m2-3

Nếu thích điệu đà hơn một chút thì không gian này có thể là một trong những gì quý vị có thể tham khảo. Chiếc giường chân cong đồng điệu với ghế thư giãn nhỏ bên cạnh kết hợp với giấy dán tường phong cách khiến căn phòng này trở nên sinh động hơn.

Trên đây là một vài mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 16m2 trong bộ sưu tập mới của Đồng Gia. Quý vị cần trải nghiệm nhiều hơn nữa những không gian sống độc đáo, ấn tượng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Xem ngay bài viết: Những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp