Hình ảnh thực tế: Biệt thự Hoa Sữa đẳng cấp với nội thất gỗ óc chó

Nhắc đến Vinhomes Riverside không thể không nhớ đến những không gian biệt thự sang trọng với gỗ óc chó mà Đồng Gia thực hiện. Gửi tới một số góc hình đẹp nhất trong căn biệt thự mà Đồng Gia mới hoàn thiện tại khu Hoa Sữa để quý vị có thêm sự trải nghiệm.

Xem thêm những dự án thiết kế, thi công biệt thự Vinhomes Riverside Đồng Gia đã thực hiện tại đây: http://gooccho.com/thiet-ke-noi-that-biet-thu-vinhomes-riverside/

Phòng khách

Để tương xứng và phù hợp với thiết kế trần tròn các KTS đã gợi ý và sáng tạo cho căn biệt thự này một mẫu sofa tròn độc đáo, thể hiện cá tính của chủ sở hữu.

thi-cong-biet-thu-hoa-sua-vinhomes-riverside (1) thi-cong-biet-thu-hoa-sua-vinhomes-riverside (2) thi-cong-biet-thu-hoa-sua-vinhomes-riverside (3)

Vật liệu gỗ óc chó với gam màu nâu ấm như một điểm nhấn đầy cuốn hút và ấn tượng trong căn biệt thự rộng thoáng này.

Có thể bạn quan tâm: Đồng Gia: Thiết kế, thi công nội thất gỗ óc chó số 1 Việt Nam

Bếp ăn

Sở hữu một diện tích rộng nên mọi căn phòng của biệt thự đều mang lại cho người chiêm ngưỡng cảm giác thoáng đãng và vô cùng thoải mái.

thi-cong-biet-thu-hoa-sua-vinhomes-riverside (4) thi-cong-biet-thu-hoa-sua-vinhomes-riverside (5) thi-cong-biet-thu-hoa-sua-vinhomes-riverside (7) thi-cong-biet-thu-hoa-sua-vinhomes-riverside (6)

Bếp thiết kế mở với tường kính lớn cho phép mọi người vừa dùng bữa vừa có thể chiêm ngưỡng không gian bên ngoài. Kết hợp ăn ý giữa gỗ óc chó với đá cao cấp, căn phòng sum họp trở nên tươi sáng và sinh động hơn.

Phòng ngủ

Chiếc giường dáng tròn với phần tường bọc da chính là một trong những nét ấn tượng, độc lạ cho không gian phòng Master.

thi-cong-biet-thu-hoa-sua-vinhomes-riverside (8) thi-cong-biet-thu-hoa-sua-vinhomes-riverside (10) thi-cong-biet-thu-hoa-sua-vinhomes-riverside (9)

Tủ quần áo thiết kế thông minh cho phép người sử dụng sắp xếp và bài trí đồ đạc theo đúng mong muốn cũng như thói quen sinh hoạt.

thi-cong-biet-thu-hoa-sua-vinhomes-riverside (11) thi-cong-biet-thu-hoa-sua-vinhomes-riverside (12) thi-cong-biet-thu-hoa-sua-vinhomes-riverside (13)

Phòng ngủ các con được trang trí theo đúng sở thích của từng bé, kết hợp giữa acrylic và gỗ sồi Mỹ để góp phần mang lại sự tươi sáng cho căn phòng.

 

Quý vị vừa được chiêm ngưỡng và trải nghiệm một dự án thi công nội thất biệt thự tại Vinhomes Riverside của Đồng Gia. Mọi thông tin chi tiết cũng như muốn được tư vấn, thiết kế, thi công cho không gian sống quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Tham khảo thêm những không gian đẳng cấp tại đây: http://gooccho.com/tag/thi-cong/