Hình ảnh thi công thực tế căn biệt thự gỗ tự nhiên sang trọng tại Điện Biên

Không gian sống thân thiện và gần gũi với thiên nhiên là những gì mà chủ nhà yêu cầu, đó là một trong những lý do mà mọi người lựa chọn gỗ óc chó cho đồ nội thất của gia đình. Xin gửi tới quý vị hình ảnh thực tế căn biệt thự mà Đồng Gia đã hoàn thiện tại Điện Biên.

Phòng khách bếp

Phòng khách sang trọng với một bộ sofa đơn giản bọc đệm da bò cao cấp, bàn nước dáng thấp tương xứng với không gian chính.

thi-cong-noi-that-biet-thu-tp-dien-bien (6) thi-cong-noi-that-biet-thu-tp-dien-bien (5)

Hệ thống cửa kính mở kết hợp đèn điện trong nhà giúp phòng khách luôn đủ sáng, đáp ứng cao nhu cầu sử dụng của gia đình.

thi-cong-noi-that-biet-thu-tp-dien-bien (4) thi-cong-noi-that-biet-thu-tp-dien-bien (3) thi-cong-noi-that-biet-thu-tp-dien-bien (7)

Sự kết hợp độc đáo và ăn ý giữa gỗ óc chó và đá màu trắng mang lại cho không gian sum họp vẻ trẻ trung, ấn tượng đầy cuốn hút.

Sự góp mặt của gỗ óc chó trong không gian khiến cho ngôi nhà trở nên sang trọng và lịch lãm hơn. Màu nâu trầm và những song vân mềm mại chính là điểm nhấn của loại vật liệu này.

Phòng ngủ

Các không gian phòng ngủ được thực hiện theo đúng sở thích, yêu cầu và thói quen sinh hoạt của từng cá nhân trong gia đình.

thi-cong-noi-that-biet-thu-tp-dien-bien (8) thi-cong-noi-that-biet-thu-tp-dien-bien (9)

Phòng master được phân chia thành không gian nghỉ ngơi và phòng thay đồ kết hợp phòng trang điểm.

thi-cong-noi-that-biet-thu-tp-dien-bien (12) thi-cong-noi-that-biet-thu-tp-dien-bien (10)

Đối với phòng ngủ của trẻ nhỏ, các KTS của Đồng Gia gợi ý sử dụng gỗ sồi Mỹ để căn phòng trở nên tươi sáng và sinh động hơn, phù hợp với lựa tuổi.

thi-cong-noi-that-biet-thu-tp-dien-bien (1)

Mỗi phòng lại được bài trí khác nhau, thể hiện cá tính của chủ sở hữu. Đồ nội thất đa năng được ưu tiên sử dụng để không gian trở nên gọn gàng và tiết kiệm diện tích hơn rất nhiều.

Quý vị vừa chiêm ngưỡng một dự án thi công nội thất biệt thự mà Đồng Gia mới hoàn thiện. Để có thể sở hữu một không gian sống hoàn hảo nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi/