Gợi ý sáng tạo không gian phòng bếp cho nhà chung cư

Phòng bếp nhà chung cư thiết kế như thế nào hợp lí là vấn đề của rất nhiều gia đình hiện nay. Chúng tôi xin đưa ra một vài gợi ý để quý vị tham khảo trước khi tiến hành thiết kế, hi vọng sẽ giúp các gia đình giải quyết được những vấn đề của mình.

Bếp liên thông

Với không gian chung cư thì thiết kế liên thông giữa phòng khách với bếp ăn là một trong những bố cục nên lựa chọn với khả năng nới rộng và gắn kết không gian. Kết hợp ăn ý giữa ánh sáng, màu sắc, đường nét để tạo nên sự đồng bộ cho không gian với các mảng màu ấn tượng mang lại sự tươi mới, tràn đầy sức sống.

bep-chung-cu-2

Kết hợp đảo bếp

Một không gian bếp hiện đại với đảo bếp nối liền bếp nấu sẽ tạo nên một không gian thoáng đãng cho vị trí này. Hệ thống tủ bếp thông minh cùng đảo bếp gọn gàng giúp cho khu vực nấu ăn luôn sạch đẹp, bừng sáng và mới lạ.

bep-chung-cu-4

Bếp ăn màu trung tính

Đối với nhà chung cư, quý vị không nên trang trí phòng bếp quá rực rỡ vì chúng có thể khiến người bước vào cảm thấy bí bách và chật chội. Tốt nhất nên chọn những màu sắc trung tính để căn phòng luôn hiện đại và sạch sẽ.

bep-chung-cu-1

Dùng tủ bếp chữ L hiện đại

Khi tiến hành thiết kế nội thất phòng bếp cho nhà chung cư thì những mẫu tủ bếp chữ L được rất nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn vì nó vừa có khả năng khiến căn bếp gọn gàng và ngăn nắp lại có thể tiết kiệm được tối đa diện tích cho không gian.

bep-chung-cu-3

Không những thế, bếp chữ L còn giúp bà nội trợ di chuyển thuận tiện hơn, giảm sự ngột ngạt, bí bách của khu vực nấu ăn.

Quý vị vừa tham khảo một vài phương án thiết kế nội thất cho nhà chung cư. Để có được ý tưởng thiết kế riêng cho mình có thể trực tiếp liên hệ và chia sẻ với chúng tôi.

Tham khảo: Thiết kế, thi công tủ bếp gỗ óc chó đẹp, hiện đại TẠI ĐÂY