Gợi ý 4 mẫu phòng ngủ trẻ em ấn tượng và phong cách

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em như thế nào là công việc hết sức quan trọng trong quá trình thiết kế nội thất của một gia đình. Đây là không gian ảnh hưởng trực tiếp đến cảm quan, tâm trạng cũng như sự phát triển của trẻ. Cùng chúng tôi trải nghiệm 4 không gian được thiết kế đầy sáng tạo cho trẻ nhỏ dưới đây.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đúng cách

Bộ sưu tập những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp nhất 2017

Phòng ngủ này là của một cô bé yêu thích màu hồng và sự khoáng đãng trong không gian. Hệ thống đồ nội thất trong căn phòng được làm từ gỗ sồi Mỹ, an toàn với sức khỏe của trẻ cũng như môi trường. Một vài chi tiết cánh nhấn nhá với vật liệu acrylic trắng để tăng thêm nét sinh động cần thiết. Xung quanh phòng được mở thêm cửa sổ, vừa cung cấp đủ ánh sáng cho việc học tập, sinh hoạt của bé vừa giúp không khí lưu thông tốt hơn.

phong-ngu-tre-em (2)

Các bé trai yêu thích sự sinh động có thể chọn mẫu thiết kế này, ngoài chiếc giường nhỏ gọn và chiếc tủ quần áo cao sát trần được thiết kế đơn giản, đảm bảo công năng thì vị trí học tập cũng được cha mẹ chú ý cẩn thận trong quá trình thực hiện. Hệ tủ thông minh kết hợp giá sách cho phép bé có thể bày đồ trang trí hoặc sách vở theo đúng sở thích cũng như thói quen sinh hoạt của mình.

phong-ngu-tre-em (1)

Màu sắc là yếu tố tác động trực tiếp đến thị giác của trẻ, đặc biệt là những em bé còn nhỏ, sự nhận thức ở mức mới bắt đầu. Quý vị nên trang trí phòng với những gam màu tươi sáng, trẻ trung để kích thích sự sáng tạo của con mình. Nếu như trẻ hơn hơn một chút hãy tôn trọng sở thích và lựa chọn của bé để khiến các bé luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi trở về với không gian của mình. Phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà còn là thiên đường vui chơi, học tập của con trẻ, do đó, sự thoáng đãng và thư giãn là điều vô cùng cần thiết.

phong-ngu-tre-em (4)

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ em, đồ nội thất thông minh được tối ưu về mặt công năng là những gì quý vị cần lưu ý và ứng dụng một cách hợp lí. Trẻ em hiếu động thường hay bày bừa không gian của mình, những chiếc tủ phân bố công năng hợp lí sẽ dễ dàng hơn cho bố mẹ trong việc rèn luyện trẻ sắp xếp gọn đồ sau khi sử dụng mỗi ngày.

phong-ngu-tre-em (3)

Căn phòng này được bài trí riêng biệt khu vực học tập, nghỉ ngơi và lưu trữ đồ, gam màu hồng nhẹ nhàng đan xen màu trắng tinh tế khiến người chiêm ngưỡng cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Quý vị cần tư vấn nhiều hơn về việc xây dựng không gian sống của gia đình vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hãy truy cập vào website: https://donggia.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết