Gỗ tự nhiên – Vật liệu không nên bỏ qua cho căn bếp của gia đình

Vừa mang đến cảm giác thân thuộc, gần gũi, ấm áp lại dễ phối với các loại vật liệu khác, gỗ tự nhiên luôn là một lựa chọn tối ưu cho các không gian bếp hiện đại, tiện nghi và phong cách.

Những mẫu phòng ăn đẹp nhất, sang trọng và hiện đại với gỗ tự nhiên

Thi công tủ bếp gỗ óc chó đẹp – 100% gỗ nhập khẩu Bắc Mỹ

Gỗ óc chó là một trong những loại vật liệu được rất nhiều gia đình ưa chuộng trong nhà ở nói chung và không gian bếp nói riêng. Do đó, các chuyên gia thiết kế, KTS luôn lựa chọn vật liệu này cho khách hàng của họ. Dưới đây là một số mẫu thiết kế bếp từ loại gỗ này, chúng tôi đã tổng hợp lại để quý vị tham khảo.

noi-that-phong-bep (3)

Ngay cả chung cư – không gian mà nhiều người lo lắng về mặt diện tích, cũng đã có rất nhiều gia đình sử dụng vật liệu gỗ này cho nhà bếp của họ. Tủ bếp gỗ óc chó tự nhiên được thiết kế kết hợp với các loại vật liệu mới để vị trí này tươi sáng hơn. Tủ có nhiều ngăn chứa đồ, đảm bảo sự tiện nghi và ngăn nắp cho bếp gia đình.

noi-that-phong-bep (2)

Căn bếp này được thiết kế tủ sát trần, tận dụng tối đa không gian để bài trí đồ đạc, kiểu thiết kế âm tường với tủ bếp thẳng tạo nên cảm giác rộng, thoáng đãng và tươi sáng hơn. Bếp kết hợp mặt đá và cánh acrylic theo đúng yêu cầu ban đầu của gia chủ vô cùng ấn tượng.

Gỗ óc chó rất dễ trong việc tạo ra cảm giác thân thiện và gần gũi cho mọi người. Gam trầm ngọt ngào trên từng sản phẩm sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho bất cứ ai ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Phòng bếp này được phối hợp ăn ý giữa gỗ, đá và kính, tạo nên vẻ trang nhã và ấm áp cho toàn bộ không gian. Bên cạnh đó, ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài tràn vào cũng khiến mọi người cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

noi-that-phong-bep (4)

Nhà bếp toàn màu trắng từ tường cho đến hệ tủ bếp phía trên, nhấn nhá thêm bằng gam nâu trầm của gỗ óc chó, chắc chắn chúng ta đều cảm nhận được vẻ ấm áp, thân thiện và gần gũi.

Nếu quý vị yêu thích sự tinh tế trên từng thớ gỗ thì có thể thiết kế chúng sinh động hơn bằng nhiều phương án, tuy nhiên, cần đảm bảo sự phù hợp với từng không gian và thói quen sinh hoạt của mình.

Chất liệu gỗ kếp hợp với mặt đá trơn sẽ tạo ra được phong cách đơn giản nhưng hiệu quả cho nhà bếp của gia đình.

Ngoài việc thiết kế những mẫu tủ bếp lớn, quý vị cũng có thể thiết kế thêm các loại đợt mở, kích thước vừa vặn để chứa đồ làm bếp hoặc đồ trang trí một cách đơn giản.

noi-that-phong-bep (1)

Có rất nhiều kiểu thiết kế bếp từ gỗ tự nhiên để quý vị lựa chọn, phụ thuộc vào đặc trưng không gian, các gia đình có thể tìm được một mẫu thiết kế hợp lý nhất để trưng bày và sử dụng.

Nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt là những gì quý vị có thể thấy trong không gian này. Chỉ bằng những thiết kế hết sức đơn giản, không có điều gì cầu kì nhưng lại tạo được hiệu ứng thẩm mỹ khá tốt.

Mỗi một căn bếp với gỗ óc chó lại có những ý tưởng riêng để tạo nên vẻ độc đáo. Điều quan trọng nhất là phải thể hiện được cá tính của chính vị chủ nhà đó cũng như tốt cho việc sử dụng mỗi ngày.

Quý vị vừa trải nghiệm một vài không gian bếp với gỗ óc chó tự nhiên, nếu có nhu cầu tư vấn nhiều hơn cho việc thiết kế, thi công nội thất của gia đình, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.