Độc đáo ý tưởng thiết kế nội thất nhà phố tại khu Trung Hòa

Nhà phố là một trong những kiểu nhà phổ biến ở các khu đô thị, dân cư đông đúc, với những đặc trưng riêng biệt, nó trở thành sự lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay. Để mang đến cho quý vị nhiều trải nghiệm hơn, xin giới thiệu một không gian nhà phố ấn tượng với gỗ óc chó cao cấp.

Có thể bạn quan tâm: Đồng Gia – Thiết kế, thi công nội thất gỗ óc chó số 1 Việt Nam

Phòng khách

Không gian chính của gia đình không được trưng bày quá nhiều đồ đạc nhưng vẫn đảm bảo được sự tiện nghi cần thiết, thể hiện rõ nhất cá tính của chủ sở hữu.

thiet-ke-noi-that-nha-pho (6) thiet-ke-noi-that-nha-pho (5) thiet-ke-noi-that-nha-pho (4)

Bếp ăn

Căn nhà phố này có đặc điểm là hơi hẹp về chiều ngang, tuy nhiên, các KTS vẫn có những phương án sắp xếp hợp lí, đảm bảo công năng sử dụng cho bà nội trợ và tất cả mọi người.

thiet-ke-noi-that-nha-pho (7) thiet-ke-noi-that-nha-pho (8)

Bếp có sự kết hợp giữa gỗ óc chó tự nhiên, đá, cánh acrylic thân thiện, an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Phòng ngủ

Lựa chọn cho phòng ngủ vẻ hài hòa, nhã nhặn và trầm lắng theo đúng yêu cầu ban đầu của chủ nhà. Ngoài màu nâu ấm của gỗ óc chó, tường được dùng thêm giấy dán sang trọng, cá tính.

thiet-ke-noi-that-nha-pho (3) thiet-ke-noi-that-nha-pho (2)

Phòng đọc sách

Dành riêng vị trí yên tĩnh để làm không gian đọc sách, nghiên cứu, các KTS đặt một chiếc bàn thấp, tủ âm tương chia ô, chia ngăn ấn tượng, chắc chắn sẽ tạo nên sự tiện lợi cho người dùng.

thiet-ke-noi-that-nha-pho (1)

Trên đây là một dự án thiết kế nội thất nhà phố của Đồng Gia, để cập nhật sớm nhất những xu hướng thiết kế được ưa chuộng hiện nay vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 Tham khảo: Những dự án thiết kế nội thất đẳng cấp TẠI ĐÂY