Cận cảnh không gian sống sang trọng trong căn hộ chung cư Taseco Complex

Chung cư Taseco Complex nằm trong vị trí trung tâm quần thể khu Ngoại Giao Đoàn, là một trong những điểm dừng chân lí tưởng của các gia đình muốn có một không gian sống hiện đại, tiện ích.

Cùng Đồng Gia trải nghiệm một không gian theo phong cách hiện đại từ gỗ tự nhiên đã thi công hoàn thiện trong thời gian vừa qua.

Phòng khách

Phòng khách được đặt ở vị trí sát ban công rộng thoáng bên ngoài, tạo tầm nhìn lí tưởng cho bất cứ ai khi ngồi trong không gian chính của gia đình.

THI-CONG-NOI-THAT-CHUNG-CU-TASECO-COMPLEX (2) THI-CONG-NOI-THAT-CHUNG-CU-TASECO-COMPLEX (1) THI-CONG-NOI-THAT-CHUNG-CU-TASECO-COMPLEX (3)

Toàn bộ hệ thống đồ nội thất trong không gian phòng khách đều được thiết kế và thi công theo đúng những yêu cầu của chủ nhà, thể hiện cá tính cũng như phong cách và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Bếp ăn

Căn hộ khá rộng nên bếp ăn được dành một phần diện tích khá lớn cho việc thiết kế và thi công, bất cứ ai khi bước vào không gian này cũng đều cảm nhận được sự thoáng đãng và thư giãn.
THI-CONG-NOI-THAT-CHUNG-CU-TASECO-COMPLEX (6) THI-CONG-NOI-THAT-CHUNG-CU-TASECO-COMPLEX (5) THI-CONG-NOI-THAT-CHUNG-CU-TASECO-COMPLEX (4)

Sự xuất hiện của gỗ óc chó tự nhiên trong không gian là lựa chọn ngay từ đầu của chủ nhà để thể hiện sự sang trọng cũng như trầm lắng trong phong cách sống. Ngoài ra, các KTS sáng tạo bằng việc kết hợp với đá sáng màu, thêm sự sinh động cho không gian tổng thể.

THI-CONG-NOI-THAT-CHUNG-CU-TASECO-COMPLEX (7)

Kiểu thiết kế thông minh theo phương án tích hợp công năng được vận dụng tối đa vào bếp ăn của gia đình. Hệ tủ thông minh phân chia công năng hợp lí cho từng khu vực, đảm bảo mọi hoạt động của bà nội trợ đều diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, không tốn quá nhiều thời gian.

 

Xem ngay: Dịch vụ thi công nội thất gỗ óc chó cao cấp TẠI ĐÂY