5 lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ em

Thiết kế phòng ngủ cho trẻ em và sau đó trang trí nó một cách thích hợp là cả một thời gian tốn kém và vụ. Mặc dù có rất nhiều cảm hứng xung quanh cho phép bạn tạo ra các phòng tuyệt vời từ phòng trẻ đến phòng ngủ của thanh thiếu niên, ý tưởng về trang trí lại và làm lại phòng một lần mỗi 2-4 năm không phải là rất hấp dẫn đối với hầu hết chúng ta. Và rất thành thật, nhiều người trong chúng ta cũng thiếu các nguồn lực để tạo ra những phòng hoàn hảo về hình ảnh trông thật đẹp trong danh mục! Giải pháp ở đây là tạo ra một phòng ngủ cho trẻ em phát triển cùng với chúng và vẫn phù hợp đến khi trưởng thành

Tạo ra một căn phòng dành cho trẻ em vượt thời gian thật sự vượt thời gian không phải là quá khó, và bạn không cần phải lo lắng về việc chỉ cần dán chúng vào phòng dành cho người lớn và yêu cầu chúng hút nó. Bạn vẫn có thể cho một phòng ngủ tuyệt vời mà họ sẽ yêu mến trong suốt năm xây dựng của họ và thưởng thức như những thiếu niên gây phiền nhiễu những người dường như trả lời bằng chữ viết đơn âm tiết và không thể hiểu được! Đây là hướng dẫn giúp bạn có được giải pháp thiết kế phòng ngủ cho trẻ em tuyệt vời

  1. Chọn gam màu phù hợp

Khi bạn có một ít xung quanh nhà, thời gian thường bay qua, và một trong những điều liên tục là thay đổi liên tục! Bạn nhớ nhớ một món quà cho con mình bao nhiêu lần, chỉ để tìm ra rằng sự quan tâm mới nhất của anh ấy đã thay đổi vào cuối tuần qua nhờ một thương mại hoàn toàn mới? Trang trí phòng ngủ cho trẻ em cũng không khác gì. Để tạo ra một căn phòng phát triển cùng với đứa trẻ, hãy dành chỗ cho sự phát triển theo thời gian . Bắt đầu bằng cách sử dụng một màu sắc tinh vi và thanh lịch đề án mà chủ yếu chứa các màu trung tính. Giữ hai hoặc ba màu và đừng áp đảo căn phòng bằng sơn màu sáng.

thiet-ke-phong-ngu-tre-em (3)

Trong khi hầu hết các bậc cha mẹ có thể cảm thấy rằng điều này làm cho căn phòng nhàm chán, những gì nó thực sự là cung cấp cho bạn một bức tranh trống trên đó bạn có thể vẽ bất kỳ hình ảnh của sự lựa chọn của bạn. Một màu sắc sang trọng đề án không có nghĩa là thiếu màu sắc. Màu xanh và đỏ cho phòng ngủ của một cậu bé hoặc màu hồng và trắng cho phòng ngủ của một cô gái có thể có vẻ thú vị và mát mẻ vào cùng một thời điểm.

Bạn nên tham khảo: 18 mẫu thiết kế phòng ngủ tuyệt đẹp cho vợ chồng mới cưới

  1. Chọn đồ nội thất cá tính

Đừng lấp đầy căn phòng bằng cách trang trí cho trẻ em nếu bạn đang tìm kiếm để tạo ra một phòng ngủ linh hoạt mà sẽ phát triển cùng với một ít. Chắc chắn, một chiếc xe đua hoặc chiếc giường theo phong cách cổ tích theo chủ đề của công chúa sẽ tuyệt vời trong năm nay. Nhưng ngay sau tính mới mẻ sẽ bị tắt đi và thậm chí cả đứa trẻ của bạn sẽ thấy nó thật nhàm chán. Đầu tư vào một giường chất lượng tốt có thể được chuyển đổi thành một mảnh lớn hơn với thời gian . Những ngày này, bạn thậm chí có thể có được cribs chuyển đổi có thể được chuyển thành giường thiếu niên nếu cần thiết!

thiet-ke-phong-ngu-tre-em (1)

Trang trí chất lượng có thể đa nhiệm là điều cần thiết cho các phòng trẻ em vượt thời gian. Bạn thậm chí có thể mua một số đồ trang trí biểu tượng tuyệt vời mà sẽ trông tuyệt vời trong phòng trẻ em và cũng sẽ phục vụ phần còn lại của ngôi nhà trong một phong cách thời trang.

  1. Chọn đồ chơi và phụ kiện cho bé

Bất cứ khi nào thiết kế một phòng hoặc cải tạo ngôi nhà của bạn, chúng tôi luôn tin rằng cách tốt nhất là hãy tiếp cận theo lớp . Thay vì nhìn vào toàn bộ căn phòng, cách tốt nhất là chia nó thành các lớp khác nhau và sau đó giải quyết từng vấn đề một. Trong trường hợp của phòng ngủ của trẻ em, các phụ kiện, đồ chơi và các phụ kiện ưa thích khác tạo thành phần cuối cùng của trò chơi ghép hình. Họ cũng giới thiệu cho bạn cách dễ dàng nhất để làm mới phòng ngủ theo định kỳ mà không vi phạm ngân hàng. Ví dụ, bạn có thể chỉ cần thêm một số bộ trang phục siêu anh hùng vào một căn phòng khá tinh vi để cho nó một cái nhìn kỳ diệu.

thiet-ke-phong-ngu-tre-em (2)

Khi nói đến phòng ngủ của các cô gái, cách tiếp cận tương tự có thể được sử dụng bằng cách thêm một số trang phục theo chủ đề Disney và các tấm trải gối. Bạn có thể trao đổi những thứ này mà không có bất kỳ nỗ lực theo thời gian và cung cấp cho căn phòng một cái nhìn mới mẻ. Cách tiếp cận tương tự đối với đồ chơi, giấy dán tường và áp phích cũng giúp biến đổi không khí trong căn phòng ngay lập tức mà không gặp trở ngại nhiều.

  1. Trang trí bằng những hình học và vật nuôi

Đã có một sự bùng nổ đáng kể trong việc sử dụng các mẫu hình học, sọc thanh nhã và các dấu in động vật trong phòng ngủ của trẻ em trong vài năm gần đây. Xu hướng tạo ra cảm giác hoàn hảo, vì những mẫu thời trang sang trọng này mang đến cho căn phòng một cái nhìn vui tươi trong khi đảm bảo rằng chúng phục vụ như những căn phòng dành cho tuổi teen và người lớn rực rỡ xuống dòng. Sọc, hoa văn chevron và hình nền với những bản in phức tạp cũng là một phần của thế giới người trưởng thành giống như của vũ trụ trẻ em. Đó là tính linh hoạt này mà làm cho họ tuyệt vời cho một phòng trẻ em vượt thời gian.

thiet-ke-phong-ngu-tre-em (4)

Trong trường hợp của các cô gái, hoa in là một sự lựa chọn phổ biến. Nhưng chắc chắn rằng bạn chọn một phong cách và kiểu mẫu không quá trẻ con, và theo thời gian, hãy thêm các thay đổi đơn giản vào các phụ kiện khác xung quanh để đảm bảo rằng phòng ngủ thích nghi với nhu cầu của người lớn. Bạn vẫn có thể kết hợp một bức tranh tường hoặc hai bức ảnh mà bé của bạn thực sự yêu thích ở góc và bỏ qua nó theo thời gian mà không cần phải nỗ lực nhiều.

  1. Thiết kế không gian lưu trữ đồ đạc

Nếu có một phòng ở trong nhà cần thêm một bộ lưu trữ, đó là phòng ngủ của trẻ em? Chúng tôi chắc chắn rằng con của bạn sẽ không có sở thích mạnh mẽ về các hộp lưu trữ miễn là nó có đồ chơi của mình, và các giỏ dệt sẽ phục vụ cậu ấy quá 8 hoặc 9. Một giá sách cũng là một bổ sung có giá trị sẽ kéo dài suốt cuộc đời . Một băng ghế phòng ngủ bọc với lưu trữ hoặc thậm chí một chiếc giường có bánh lăn cũng có thể hoàn thành công việc trong nhiều năm tới.

thiet-ke-phong-ngu-tre-em (5)

Chắc chắn, bạn vẫn phải thay đổi hàng dệt may, đổi vỏ gối và có thể thay đổi hình dán tường mỗi năm một lần. Nhưng đó là một công việc ít hơn nhiều so với làm lại toàn bộ phòng. Vì vậy, phòng ngủ của trẻ trong nhà được thiết kế để phát triển theo thời gian?

Xem thêm những tư vấn nội thất hữu ích tại đây: http://gooccho.com/