4 Việc nên làm để thay đổi diện mạo căn hộ nửa cuối 2017

Khi mọi giới hạn, khuôn khổ được phá vỡ là lúc quý vị có thể sở hữu một không gian sống hoàn toàn mới lạ, ấn tượng và tiện nghi. Đâu là điều mà các gia đình cần thực hiện trong thời gian nửa cuối 2017 này?

Loại bỏ sự lộn xộn trước đó

Nửa năm với rất nhiều điều đã trôi qua, chắc chắn ngôi nhà của quý vị đã có những khoảng “đã cũ” – hãy loại bỏ chúng để sở hữu một không gian mới mẻ hơn. Điều này không chỉ tốt cho thẩm mỹ mà còn tác động tích cực đến vấn đề phong thủy của gia đình.

noi-that (2)

Quy hoạch một cách tổng thể, loại bỏ tất cả những món đồ nội thất ít hoặc không sử dụng, làm nên vẻ trong lành cho không gian. Chắc chắn ngôi nhà của quý vị sẽ trở nên sáng sủa và tươi mới hơn rất nhiều.

Thay thế rèm, giấy dán tường

Không chỉ đồ nội thất, những món đồ trang trí, phụ kiện cũng có tác dụng rất lớn trong việc thay đổi diện mạo của một không gian. Hãy loại bỏ những tấm màn bụi bặm, khăn trải bàn đã cũ, rèm cửa đã mòn, những mảng giấy dán tường lem nhem… và sắm cho không gian những món đồ mới. Ngôi nhà của quý vị sẽ mang một vẻ đẹp vừa lạ vừa quen, yên bình và thanh thoát.

noi-that (4)

Trang trí thêm bằng các món đồ décor hoặc tranh ảnh kỷ niệm mà gia đình yêu thích cũng là cách để khiến các căn phòng trở nên ấm cúng hơn. Chú trọng những yếu tố xung quanh nội thất cũng là một gợi ý mà các KTS luôn tư vấn cho các gia đình trong quá trình thiết kế .

Bảo trì các sản phẩm cần thiết

Và tất nhiên, quan trọng hơn cả trong một không gian đó là đồ nội thất. Nếu như trong nhà quý vị sở hữu quá nhiều những sản phẩm cũ kỹ, hỏng hóc thì đừng nên tiếc rẻ mà sửa chữa quá nhiều lần. Hãy quyết định loại bỏ chúng một cách nhanh chóng, bên cạnh đó cũng cần lưu ý bảo hành, bảo trì các đồ dùng khác một cách thường xuyên để đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng.

noi-that (1)

Thêm các “mảng xanh” cho không gian

Xu hướng sống cùng thiên nhiên chưa bao giờ hết “hot”, nếu như thời gian trước, quý vị chưa kịp cập nhật xu hướng này thì đây chính là lúc để mang thiên nhiên về với không gian sống của gia đình.

noi-that (3)

Hãy thiết kế những khoảng xanh dịu dàng cho ngôi nhà của mình, một mảng tường với các loại hoa treo, cây cảnh… sẽ làm cho người bước vào cảm thấy nhẹ nhàng và thư giãn hơn. Màu xanh của cây lá cũng vô cùng thân thiện, nó có thể làm tan đi những căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc tại cơ quan.

Nếu như có điều kiện, quý vị có thể trồng thêm hoa, cây cảnh tại những vị trí hợp lí để chăm sóc vào những thời gian rảnh rỗi – đó cũng là một phương pháp thư giãn rất tốt cho con người

Tham khảo:  Bộ sưu tập mẫu sofa gỗ óc chó cho phòng khách hiện đại đẹp nhất 2017